Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 14/04/2021

Ekip Law School đã bật mí 3 mối quan hệ đặc biệt nhất phim để fan kịp thời chọn cho mình một chiếc thuyền mà đẩy.

Không lâu nữa, bộ phim Law School với sự tham gia của cặp đôi không tuổi Kim Bum và Ryu Hye Young sẽ lên sóng JTBC. Để chuẩn bị cho khán giả có được những trải nghiệm mượt mà nhất, mới đây, ekip sản xuất Law School đã chia sẻ về 3 mối quan hệ đặc biệt giữa dàn sinh viên - giảng viên đại học luật, trong đó đáng kể nhất là tình bạn giữa cặp đôi cùng phòng Kim Bum - David Lee.

1. Cặp giáo sư Kim Myung Min và Lee Jung Eun

Cựu công tố viên kiêm giáo sư luật hình sự Yang Jong Hoon (Kim Myung Min) và cựu thẩm phán kiêm giáo sư luật dân sự Kim Eun Sook (Lee Jung Eun) là những người bạn học cùng trường cao đẳng cũng như đồng nghiệp tại Viện nghiên cứu và đào tạo tư pháp. Cả hai sẽ là cặp bài trùng với những tương tác có lúc trái chiều, khi thì hòa hợp, tạo nên những thước phim vô cùng thú vị. Kim Kyung Min - nam diễn viên nổi tiếng với sức hút của mình và Lee Jung Eun - nữ diễn viên thường được nhớ đến với khả năng diễn xuất ấn tượng sẽ khiến khán giả bị cuốn theo xuyên suốt những tập phim của Law School.

Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính! - Ảnh 1.

2. Bromance trai đẹp + mọt sách = Kim Bum + David Lee

Trong Law SchoolKim Bum sẽ hóa thân thành Han Joon Hwi, thiên tài với thành tích đầu vào cao nhất trường. Trong khi đó, David Lee sẽ trở thành bạn cùng phòng của anh chàng - Seo Ji Ho. Theo những gì Kim Bum chia sẻ, cặp bạn thân từng có mâu thuẫn lớn trong quá khứ, thế nhưng họ đã quyết định bỏ qua và tiếp tục chia sẻ thời thanh xuân với nhau. David Lee chọn phản ứng hóa học của cặp đôi này là đỉnh nhất phim, thậm chí còn vượt xa cả cặp đôi chính. Có lẽ chúng ta rồi sẽ thấy một cặp bromance huyền thoại tương tự School 2017 năm nào thôi.

Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính! - Ảnh 2.

3. Cặp đôi "cùng 1 tên nhưng hai hoàn cảnh" Ryu Hye Young và Lee Soo Kyung

Nhân vật của Ryu Hye Young và Lee Soo Kyung đều có tên Kang Sol. Cả hai được phân biệt với nhau bằng kí tự A và B. Thế nhưng, dù cùng một cái tên, hai người lại có số phận đối lập, kẻ xuất sắc, cao sang, người thì ngốc nghếch, suốt ngày bị mắng chửi. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này được miêu tả là độc đáo và hiếm có trên phim truyền hình. Giữa muôn vàn tác phẩm mà con gái chỉ biết ganh ghét nhau, cặp bạn thân này thật đáng để ta kì vọng. 

Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính! - Ảnh 3.

Law School sẽ lên sóng vào ngày 14/4 trên JTBC.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm