Kim Bum và "chị cả Reply 1988" đã "đầu 3" vẫn hóa sinh viên cực mượt ở trailer bom tấn Law School

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/04/2021

Trong trailer Law School, cặp đôi Kim Bum và Ryu Hye Young đã vướng vào một vụ giết người xảy ra ngay trong khuôn viên trường.

Giữa muôn vàn drama sẽ ra mắt trong tháng 4 tới đây, Law School hẳn là một trong những “món lạ” nổi bật và đáng xem nhất. Phim kể về các sinh viên và giáo sư của trường luật hàng đầu của Hàn Quốc, những người bị vướng vào một vụ án bất thường buộc họ phải đấu tranh đến cùng. Trong đoạn teaser ekip sản xuất tung ra, chúng ta đã được giới thiệu về các sinh viên sẽ xuất hiện trong phim, bao gồm: Han Joon Hwi (Kim Bum), Kang Sol A (Ryu Hye Young), Kang Sol B (Lee Soo Kyung), Seo Ji Ho (David Lee), Jeon Ye Seol (Go Yoon Jung), Yoo Seung Jae (Hyun Woo), Jo Ye Beom (Kim Min Seok) và Min Bok Ki (Lee Kang Ji); cũng như bối cảnh của vụ án xảy ra trong trường đại học.

Trailer Law School

Có thể thấy, xuyên suốt đoạn trailer, ta nhìn thấy sự cố gắng của các sinh viên trong quá trình học tập, tranh biện của mình. Trong khi Joon Hwi được xem là học sinh xuất sắc thì Sol A lại thường xuyên trách mắng bởi các giáo sư. Điều này dẫn đến việc cô nàng được Joon Hwi kèm cặp. Tưởng rằng đây sẽ là một bộ phim thanh xuân vườn trường tươi sáng, pha trộn chút học thuật tương tự Hospital Playlist thì phim lập tức rẽ sang hướng đi tăm tối hơn với sự xuất hiện của một vụ án mạng, đẩy các sinh viên vào diện tình nghi. Đây hẳn sẽ là mồi nhử giúp cho phim thêm phần hấp dẫn.

Sol A luôn bị giáo viên mắng dù cố gắng rất nhiều

Cô được Joon Hwi kèm cặp

Một vụ án mạng xảy ra ngay trong trường

Buộc các sinh viên phải tìm ra hung thủ

Kim Bum và chị cả Reply 1988 đã đầu 3 vẫn hóa sinh viên cực mượt ở trailer bom tấn Law School - Ảnh 6.

Kim Bum và Ryu Hye Young đã U30 cả cặp nhưng vẫn hóa thân vào vai sinh viên vô cùng mượt mà

Law School sẽ lên sóng vào ngày 14/4 trên JTBC.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm