Giải nghệ buồn chán, cựu vô địch CKTG 2017 trổ tài "kỹ năng" với content vừa combat vừa đá stream gái xinh

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 17/07/2021

Nhờ "nội dung mới" này mà kênh stream của Crown dạo gần đây hút view hơn hẳn.

Ngoài những trường hợp ngoại lệ như Faker hay Uzi, thì hầu hết tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp khác, dù có sự nghiệp thành công đến đâu, cũng phải rất vất vả tìm kiếm hướng đi mới sau khi giải nghệ (Faker chưa giải nghệ, nhưng chắc chắn là tên tuổi của anh sẽ còn hot một thời gian dài ngay cả khi đã từ giã đấu trường chuyên nghiệp).

Đối với những ngôi sao lựa chọn việc tiếp tục theo đuổi ngành game, mà phổ biến nhất là chuyển từ thi đấu chuyên nghiệp sang streamer, thì họ cũng phải miệt mài "sáng tạo content" như bao người khác, để giữ sức hút và tên tuổi. Crown - cựu vô địch CKTG 2017 trong màu áo Samsung Galaxy, cũng không phải ngoại lệ.

Giải nghệ buồn chán, cựu vô địch CKTG 2017 trổ tài kỹ năng với content vừa combat vừa đá stream gái xinh - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, có vẻ như ngôi sao đường giữa hàng đầu LCK một thời đã tìm ra được hướng phát triển nội dung mới khi anh tự đặt ra "thử thách" để kiểm nghiệm khả năng "lia map" của bản thân.

Crown sẽ vừa chơi LMHT, vừa xem stream của những hot girl mạng vô cùng nóng bỏng trên các nền tảng phát sóng trực tiếp. Yêu cầu đặt ra là anh phải giữ được sự tập trung trong ván đấu đó, bất chấp việc phải trải nghiệm những nội dung gây... mất tỉnh táo do chính mình bật lên.

Thế là thay vì chỉ phải lia mini-map như thời còn thi đấu, giờ đây Crown còn phải vừa chơi game vừa xem stream gái xinh, tab qua tab lại liên tục mà vẫn phải gánh vác trọng trách "gánh team". Tuy nhiên, với một ngôi sao từng vô địch thế giới và được so sánh ngang tầm Faker trong thời kỳ cả 2 đều đang đỉnh cao phong độ, thì thử thách này có vẻ vẫn không "ăn thua" gì với Crown.

Cũng nhờ "content" này mà kênh stream của Crown dạo gần đây sở hữu lượng người xem tương đối cao so với quãng thời gian 1 năm về trước. Nhưng khổ nỗi phần lớn khán giả lại chẳng mấy chú ý tới màn phô diễn kỹ năng cá nhân của siêu sao một thời này, mà chỉ chăm chăm... xin info của những cô nàng hot girl xuất hiện trên sóng trực tiếp của anh.

Nhiều fan còn trách mắng Crown về việc anh cứ tab qua tab lại giữa game và kênh stream của các hot girl làm họ đau cả mắt. Họ yêu cầu Crown khỏi cần chơi game nữa, mà chỉ cần cùng các fan ngồi chiêm ngưỡng cái đẹp là đủ.

Giải nghệ buồn chán, cựu vô địch CKTG 2017 trổ tài kỹ năng với content vừa combat vừa đá stream gái xinh - Ảnh 3.

Tốc độ chuyển tab nhanh như chớp của Crown

Giải nghệ buồn chán, cựu vô địch CKTG 2017 trổ tài kỹ năng với content vừa combat vừa đá stream gái xinh - Ảnh 4.
Giải nghệ buồn chán, cựu vô địch CKTG 2017 trổ tài kỹ năng với content vừa combat vừa đá stream gái xinh - Ảnh 5.

Dĩ nhiên, cũng có không ít những ý kiến chỉ trích tiêu cực nhắm vào Crown. Một số người cho rằng anh vì hết thời nên phải dùng tới nội dung "rẻ tiền" để câu view. Dẫu vậy, như đã đề cập ở trên, việc các tuyển thủ sau khi giải nghệ phải chật vật tìm kiếm hướng đi mới cho sự nghiệp là điều khó tránh khỏi, nên lựa chọn của Crown cũng không có gì quá lạ lẫm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày