Giải mã trend TikTok "lướt trên cơn sóng trong siêu thị" ám ảnh netizen Việt, "gây sốt" sang cả xứ Hàn?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 14/01/2022

Rất nhiều TikToker nổi tiếng Hàn Quốc đang "đu trend" cùng nhạc Việt, thu về lượng view và tim siêu khủng.

Với sự phát triển như vũ bão, TikTok đã vượt qua Google trở thành tên miền được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. Đây cũng là nền tảng tạo nên hàng loạt triệu phú trẻ tuổi, thu hút được nhiều nhà sáng tạo nội dung và cũng là nơi tạo nên nhiều trend hot hit.

Gần đây, cộng đồng mạng lại rần rần bắt trend được gọi vui với cái tên "lướt trên cơn sóng trong siêu thị". Cũng với công thức giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt, trend này đã nhanh chóng nổi rần rần trên TikTok Việt và thậm chí còn "gây sốt" sang cả các TikToker nổi tiếng xứ Hàn.

Với nhạc nền bắt tai, vũ điệu này đã thu về gần 23K video, đặc biệt có nhiều video còn thu về hàng triệu hoặc hàng chục triệu view.

Video đu trend của TikToker Việt

Video đu trend của TikToker Việt

Video đu trend của TikToker Hàn

Video đu trend của TikToker Hàn

Video đu trend của TikToker Hàn

Video đu trend của TikToker Hàn

Ca khúc góp phần tạo nên sức hút cho những video hot trend này chính là Okeokeoke do nam rapper Low G thể hiện. Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng nhờ giai điệu cuốn hút, cách thể hiện "vẫn rất Low G" cùng sự hiệu ứng trên mạng xã hội dạo gần đây, bài hát hiện tại đã đạt hơn 7,7 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube và trở nên viral trên TikTok.

https://kenh14.vn/giai-ma-trend-tiktok-luot-tren-con-song-trong-sieu-thi-am-anh-netizen-viet-gay-sot-sang-ca-xu-han-20220114002857065.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm