Facebook có tính năng trao "giải thưởng" cho bài đăng cực thú vị, kiểm tra xem tài khoản của bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 12/01/2022

Bạn đã biết đến tính năng mới này trên Facebook chưa?

Facebook là một trong nhưng MXH có lượng người dùng khổng lồ nhất trên thế giới. Ứng dụng này sở luôn cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị để đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới. Không chỉ dừng lại ở các tính năng với tài khoản cá nhân, thời gian gần đây Facebook còn liên tục cập nhật các tính năng mới cho hội nhóm.

Facebook có tính năng trao giải thưởng cho bài đăng cực thú vị, kiểm tra xem tài khoản của bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Mới đây nhất, người dùng trong nhóm phát hiện ra Facebook đã cập nhật tính năng Trao thưởng cho các bài đăng, cụ thể với các nhóm có tính năng ngoài các tuỳ chọn cơ bản như Thích, Bình luận, Chia sẻ bạn có thể chọn Trao thưởng.

Bạn cũng có thể xem tổng các giải thưởng mà bài đăng nhận được

Các tuỳ chọn Giải thưởng bao gồm: Sâu sắc, Truyền cảm hứng, Bổ ích, Vui nhộn, Phù hợp và Tích cực. Mỗi tuần, một tài khoản chỉ có thể trao 7 giải thưởng cho các bài đăng nên việc này giúp đưa các bài đăng nhận được nhiều giải thưởng tương tác tốt với nhiều người hơn.

Hiện tính năng tuỳ thuộc vào nhóm mà bạn tham gia, vì vậy hãy truy cập vào các nhóm và xem bạn và nhóm đã có tính năng mới này chưa nhé!

https://kenh14.vn/facebook-co-tinh-nang-trao-giai-thuong-cho-bai-dang-cuc-thu-vi-kiem-tra-xem-tai-khoan-cua-ban-da-co-chua-20220112174655335.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày