Facebook có tính năng ẩn bình luận mới cực thú vị, kiểm tra xem tài khoản bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 17/12/2021

Thời gian gần đây, người dùng Facebook phát hiện ra ứng dụng đã cho ra mắt thêm nhiều tính năng thú vị.

Tính tới hiện tại, Facebook là một trong những MXH có lượng người dùng khủng nhất thế giới. Với nhiều tính năng thú vị, Facebook giúp kết nối bạn bè và các mối quan hệ thời Internet.

Tuy nhiên, cũng vì độ phủ sóng của mình mà trong một tài khoản Facebook, người dùng thường có nhiều luồng bạn bè như gia đình, bạn học, công việc... và những luồng bạn bè này cũng có xu hướng để lại những bình luận khác nhau trong các bài viết.

Facebook có tính năng ẩn bình luận mới cực thú vị, kiểm tra xem tài khoản bạn đã có chưa?  - Ảnh 1.

Có thể bạn bè sẽ để lại những bình luận trêu đùa mà bố mẹ hay công ty bạn không nên đọc, nhưng bạn vẫn muốn "chém gió" với lũ bạn trong comment đó và không muốn xoá nó đi thì phải làm sao?

Mới đây, một vài người dùng đã chia sẻ về việc Facebook đã cho ra mắt tính năng ẩn bình luận mới. Theo như hình ảnh được chia sẻ, thì tính năng Ẩn này sẽ xuất hiện bên cạnh like và phản hồi.

Khác với tính năng ẩn cũ - ẩn bình luận với tất cả mọi người, tính năng này cho phép người đã bình luận và bạn bè của người đó thấy bình luận còn những bạn bè khác của bạn sẽ không còn thấy bình luận đó trong bài đăng.

Hiện tại tính năng này chỉ mới xuất hiện ở một vài người dùng, vì vậy bạn phải chờ tới khi Facebook cập nhật tính năng này tới mọi tài khoản mới có thể sử dụng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày