Facebook vừa cập nhật tính năng đăng bài ẩn danh, dành cho các bạn có trải nghiệm cực kì khó nói mà vẫn tha thiết được sẻ chia

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 13/07/2021

Một vài hội nhóm Facebook đã bật tính năng này giúp thành viên review "thật trân" mà không lo bị mất nick.

Thời gian gần đây, Facebook đang tung ra hàng loạt tính năng mới cho cá nhân cũng như các hội nhóm. Trong đó, điển hình nhất là tính năng giới hạn comment, với tính năng này các thành viên trong nhóm chỉ được phép bình luận 5 phút/1 lần giúp hạn chế spam.

Facebook vừa cập nhật tính năng đăng bài ẩn danh, dành cho các bạn có trải nghiệm cực kì khó nói mà vẫn tha thiết được sẻ chia - Ảnh 1.

Và mới đây, Facebook lại tung thêm bản cập nhật Bài đăng ẩn danh cho group. Với tính năng mới này, bạn có thể thoải mái "bóc phốt", review trải nghiệm của mình dưới chế độ ẩn danh mà không lo nick bị "bay màu" hay bị nhiều người tràn vào tài khoản comment thái quá.

Facebook vừa cập nhật tính năng đăng bài ẩn danh, dành cho các bạn có trải nghiệm cực kì khó nói mà vẫn tha thiết được sẻ chia - Ảnh 2.

Chế độ ẩn danh sẽ xuất hiện khi quản trị viên của nhóm bật duyệt bài và chế độ ẩn danh

Khi lựa chọn chế độ ẩn danh, bài đăng của bạn sẽ không hiện tên mà chỉ hiện Thành viên nhóm. Tuy không hiển thị tên trong nhóm, nhưng quản trị viên và người kiểm duyệt vẫn có thể thấy tên của bạn nên các bài đăng này cũng cần "uy tín" nếu không bạn sẽ bị kick ra khỏi nhóm.

Facebook vừa cập nhật tính năng đăng bài ẩn danh, dành cho các bạn có trải nghiệm cực kì khó nói mà vẫn tha thiết được sẻ chia - Ảnh 3.

Tên của tài khoản sẽ được thay bằng Thành viên nhóm

Nguồn ảnh: Facebook


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm