"Giải cứu" Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 22/04/2022

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố "cười ra nước mắt" ở họp báo Nghề Siêu Dễ.

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện thảm đỏ ra mắt Nghề Siêu Dễ. Những thành viên trong ê-kíp gồm: Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn,... đã có mặt từ rất sớm. Dàn diễn viên hào hứng chia sẻ về dự án, vai diễn cũng như những kỳ vọng Nghề Siêu Dễ sẽ thu hút khán giả ra rạp. Kiều Minh Tuấn cũng không ngoại lệ, thế nhưng trong phần kêu gọi mọi người ủng hộ phim nam diễn viên lại gọi nhầm tên phim khiến ai nấy cười ngất.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố "cười ra nước mắt" ở họp báo Nghề Siêu Dễ

Giải cứu Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này - Ảnh 2.

Theo đó, thay vì nói Nghề Siêu Dễ, Kiều Minh Tuấn lại nói nhầm sang Chìa Khóa Trăm Tỷ: "Mọi người ơi, nhớ ra rạp coi phim Chìa Khóa Trăm Tỷ, để ủng hộ phim cũng như là...". Anh chàng đang nói rất hăng say thì chợt nhận ra mình đã nói sai tên phim, Kiều Minh Tuấn chỉ biết bật cười liên tục và ngượng ngùng khiến mọi người xung quanh đều cười theo và còn đùa vui "nhiều phim quá bị loạn đây mà..." Đây cũng là một sự cố nhỏ, hài hước và là điều dễ có thể thông cảm được, khi mà Chìa Khóa Trăm Tỷ do anh đóng chính cùng Thu Trang vừa ra mắt cách đây không lâu.

Giải cứu Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này - Ảnh 3.

SOS: giải cứu Kiều Minh Tuấn liền đi!

Giải cứu Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này - Ảnh 4.

Chìa Khóa Trăm Tỷ đã đạt doanh thu hơn 65 tỷ sau hơn 3 tháng công chiếu

Trong Nghề Siêu Dễ, Kiều Minh Tuấn vào vai Phú - người bạn nối khố của Thu (Thu Trang) và ôm mộng khởi nghiệp làm giàu từ xe bán hàng tạp hóa.

Giải cứu Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này - Ảnh 5.
Giải cứu Kiều Minh Tuấn đi! Họp báo Nghề Siêu Dễ nhưng lại gọi nhầm tên phim khác, lú quá rồi đây này - Ảnh 6.

Nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job với Chuyện Xóm Tui, Nghề Siêu Dễ xoay quanh ông Thái (Hứa Vĩ Văn), một cảnh sát về hưu thích lo chuyện bao đồng nên mạo danh công an để đi bắt tội phạm trong xóm. Luôn canh cánh trong lòng mối hiềm nghi về Hoàng (Tiến Luật), tên trùm ma túy năm xưa đã thoát khỏi tay mình, ông Thái không thể làm ngơ khi thấy hắn đột nhiên trở về. Tiệm cơm tấm Bụi Tre được mở ra làm bức bình phong để ông theo dõi Hoàng và đồng bọn. Hỗ trợ ông Thái là các thành phần “có số có má” trong xóm lao động. Thu “hai ngón”, Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài, Mèo giang hồ.

Nghề Siêu Dễ phát hành sớm tại các cụm rạp toàn quốc từ 22/4.

Nguồn clip: Đi Soi Sao Đi

https://kenh14.vn/giai-cuu-kieu-minh-tuan-di-hop-bao-nghe-sieu-de-nhung-lai-goi-nham-ten-phim-cac-lu-qua-roi-day-nay-20220421201712123.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm