Giải cứu hai cha con rơi xuống giếng sâu

C.Nguyên, Theo Người lao động 22:34 11/01/2023

Phát hiện con trai 8 tuổi rơi xuống giếng sâu, người cha không quản nguy hiểm lao xuống hỗ trợ và được lực lượng công an kịp thời giải cứu.

Tối 11-1, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công cháu nhỏ và người cha rơi xuống giếng sâu.

Giải cứu hai cha con rơi xuống giếng sâu - Ảnh 1.

Giếng nước sâu nơi cháu nhỏ rơi xuống

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 45 phút cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH - Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin 1 bé trai rơi xuống giếng sâu trên đường Đinh Núp (TP Buôn Ma Thuột).

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH - Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để cứu cháu bé.

Giải cứu hai cha con rơi xuống giếng sâu - Ảnh 2.

Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH xuống giếng giải cứu 2 cha con

Theo phản ánh của người dân, trước đó khoảng 10 phút, người dân phát hiện cháu Nguyễn Văn Đông (SN 2015) bị rơi xuống 1 giếng nước bỏ hoang. Phát hiện vụ việc, cha của cháu bé là anh Nguyễn Văn Phương (SN 1979) đã lao xuống giếng để cứu con. Tuy nhiên, do giếng sâu hơn 20 m nên người cha và cháu bé bị mắc kẹt dưới giếng.

Giải cứu hai cha con rơi xuống giếng sâu - Ảnh 3.

Cháu nhỏ được giải cứu lên an toàn

Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng đã nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn với tinh thần quyết tâm cao độ. Sau 7 phút đã đưa được cháu bé và người cha lên khỏi giếng nước an toàn.

CLIP: Kịp thời giải cứu cháu nhỏ rơi xuống giếng sâu


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày