Già cũng chẳng còn là vấn đề: U30 Seohyun "đấu" với center 15 tuổi vẫn lấn lướt đây này!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 05/04/2020

Hơn đàn em tận 13 tuổi nhưng Seohyun vẫn không hề bị Jang Won Young lấn át, chứng minh "gừng càng già càng cay" là có thật.

Trong số các center thế hệ mới của làng giải trí châu Á, Jang Won Young chính là một trong số những cô được đánh giá cao nhất nhờ gương mặt rất sáng và đặc biệt là đôi chân dài ngang ngửa Lisa. Thậm chí, netizen còn cho rằng Jang Wong Young mới là idol Kpop có tỉ lệ cơ thể giống thủy thủ mặt trăng nhất nữa kìa!!!

Nhớ lại sự kiện Golden Disk Awards năm ngoái, center 15+ nhà IZ*One thực sự đã ghi điểm với mẫu váy nhung đỏ burgundy, tinh giản mà sang quá đỗi. Nhưng nếu là người mê thời trang, bạn sẽ thấy mẫu váy này quen quen. 

Vì nó từng được Seohyun diện trước đó 1 năm. Có điều, cô đã biến tấu khác đi một chút bằng cách gắn thêm cài áo vào giữa phần nơ và mix váy cùng với ankle boot, nhờ đó tổng thể trông có phần hay ho, thú vị hơn, thậm chí là sang chảnh hơn nữa. 

Thêm nữa là vì Seohyun không quá gầy, vẫn mảnh mai vừa đủ lại có chút đầy đặn nên nhìn mặc váy này có phần đẹp hơn chút đỉnh. Hơn Jang Won Young tới 13 tuổi nhưng Seohyun có thất thế chút nào đâu, chứng minh "gừng càng già càng cay" là có thật đấy!

Thăm dò ý kiến

Ai diện bộ này xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm