Idol đẹp chuẩn thủy thủ Mặt Trăng hóa ra không phải Lisa mà là center 15 tuổi 1m7 dáng nuột mặc gì cũng đỉnh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 19/02/2020

Jang Won Young mới là idol sở hữu body đẹp và mặc chuẩn hình mẫu Sailor Moon trong lòng cộng đồng mạng xứ kim chi.

Dù chỉ mới 15 tuổi, Jang Won Young vẫn lọt top những center khiến cư dân mạng điêu đứng. Một phần là nhờ visual đỉnh cao, vừa sang chảnh vừa ngọt ngào của cô nàng. Một phần là nhờ vào chiều cao 1m7, đôi chân thon dài khó tin và tỉ lệ cơ thể chuẩn đến ngỡ ngàng. Thỏi nam châm hút fan cho IZ*One chính là Jang Won Young chứ chẳng phải ai khác.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn cho rằng body của Jang Won Young còn chuẩn như các nhân vật trong Sailor Moon nữa. Cứ mỗi lần cô nàng mặc váy ngắn hay quần short trình diễn trên sân khấu là dân tình lại được một phen điêu đứng.

Còn chưa đầy 16 tuổi mà Jang Won Young đã sở hữu chiều cao và body chuẩn quá chuẩn như thế này nên việc cô nàng chinh phục được hết các loại quần jeans, quần ống rộng, quần thể thao... cũng là điều dễ hiểu.

Không những thế, khi Jang Won Young diện váy ngắn cũng đẹp điên đảo. Chân của cô center này vừa thon dài, vừa rất thẳng, nhìn chung là chẳng chê trách nổi. Nhiều người còn cho rằng, Jang Won Young có đủ khả năng để làm đối thủ của Lisa (Black Pink) nữa đấy.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm