Center 15 tuổi của IZ*One chính là idol đẹp toàn diện: Chân dài ngang Lisa đã đành, đến mặt mộc cũng xuất sắc đạt 100 điểm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/03/2020

Không chỉ có body chuẩn tỉ lệ của thủy thủ mặt trăng mà Jang Won Young còn sở hữu mặt mộc đẹp không chê vào đâu được.

Không uổng danh "center", Jang Won Young giờ cũng là thành viên chiếm nhiều spotlight nhất nhì IZ*One. Nguyên do là bởi ngoại hình khá sáng, đôi chân dài không kém gì Lisa (Black Pink) và tỉ lệ cơ thể chuẩn thủy thủ mặt trăng của cô idol này.

Nhưng mới đây, dân tình còn phát hiện ra một ưu điểm cực to khác của center 15 tuổi: đó là mặt mộc chuẩn không tì vết. Không hiểu có phải do còn trẻ hay do chăm sóc da tốt mà khi để mặt mộc, chẳng makeup chút xíu nào mà Jang Won Young vẫn xinh quá trời xinh.

"Đào mộ" lại một chút, người ta thấy rằng không phải tới bây giờ mà thực tế, da của cô center này vẫn luôn đẹp. Bề mặt da căng bóng, sáng mịn và tràn đầy sức sống. Các khuyết điểm như mụn nhọt, quầng thâm gần như không tồn tại!

- Chà, nhìn làn da của em ấy đi, thật đáng ngưỡng mộ đấy chứ. Ừ thì em ấy vẫn còn trẻ nên da đẹp là chuyện đương nhiên nhưng nhìn vẫn thích mắt. Chỉ buồn là mấy bạn nhỏ cùng trang lứa với Jang Won Young vẫn đang bận anti em ấy.

- Da đẹp thật và tôi còn thấy Jang Wong Young khá giống Lee Yoobi nữa.

- Không makeup em ấy xinh hơn hẳn, mặt mộc đẹp quá.

- Da Jang Won Young đã đẹp rồi nhưng Kang Hyewon cũng đẹp không kém.

- Thật sự là vẻ đẹp nữ thần đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm