(G)I-DLE có stage đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm: Thành viên thay thế gây thất vọng, fan tiếc nuối "khóc ròng"!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 06:02 18/01/2022

Thiếu vắng Soojin trong đội hình, các sân khấu biểu diễn của (G)I-DLE liệu có ổn?

Năm 2021, (G)I-DLE đã gặp quãng thời gian khó khăn khi thành viên hút fan Soojin phải rời nhóm vì scandal bắt nạt học đường. Kể từ khi sự kiện xảy ra, (G)I-DLE cũng xuất hiện trước công chúng với tần suất khá thấp, gần như gián đoạn mọi hoạt động nhóm. 

Mới đây nhất, girlgroup nhà CUBE đã có sân khấu biểu diễn tại Korea Day Kpop Concert được tổ chức ở công viên Jubilee (Dubai), thuộc khuôn khổ sự kiện Expo 2020 Dubai. Đây là màn trình diễn live với đội hình 5 người đầu tiên của (G)I-DLE kể từ sau khi Soojin rời nhóm.

Sân khấu biểu diễn của (G)I-DLE tại Expo 2020 Dubai

Vì đây là lần đầu biểu diễn với 5 thành viên nên (G)I-DLE đã gặp phải những khó khăn nhất định. Đặc biệt, vì thiếu vắng Soojin, 1 thành viên khác của (G)I-DLE là Shuhua đã phải đảm nhiệm các line hát trước đây của cô nàng. 

Những phân đoạn của Soojin ((G)I-DLE) được chuyển cho Shuhua

Shuhua từ trước đến nay vốn không được giao nhiều phần hát nhưng nay lại phải "gánh" thêm phần của Soojin. Đây quả là một nhiệm vụ khó khăn dành cho nữ idol Đài Loan. Người hâm mộ ghi nhận sự cố gắng của Shuhua, nhưng để mà nói rằng đây có phải là sự thay thế hoàn hảo cho Soojin thì câu trả lời là... không hề! Không ít fan vẫn cảm thấy chưa quen với đội hình 5 người của (G)I-DLE và tiếc nuối về quãng thời gian khi vẫn còn Soojin ở trong nhóm.

- Đảm nhận line của main dancer không hề dễ, Shuhua làm tốt hơn mong đợi rồi.

- Shuhua làm tốt lắm rồi.

- Không có ý chê Shuhua nhưng Soojin vẫn là màu sắc không thể thiếu của (G)I-DLE.

- Shuhua hoàn toàn cố gắng rồi, nhưng tất nhiên không thể bằng Soojin. 

- Stage này buồn quá, cứ thiếu thiếu gì đó.

- Shuhua cũng tốt nhưng không có Soojin là thiếu sót lớn.

- Ước gì Soojin quay lại với (G)I-DLE.

- Soojin chắc tự hào về em bé lắm. 

(G)I-DLE có stage đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm: Thành viên thay thế gây thất vọng, fan tiếc nuối khóc ròng! - Ảnh 3.

Người hâm mộ công nhận sự cố gắng của Shuhua nhưng việc thiếu đi Soojin quả thực vẫn là một "lỗ hổng"

(G)I-DLE có stage đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm: Thành viên thay thế gây thất vọng, fan tiếc nuối khóc ròng! - Ảnh 4.

Soojin vốn là main dancer tài năng, thành viên hút fan của (G)I-DLE. Nhóm nữ nhà CUBE chắc chắn sẽ gặp nhiều thử thách để lấp chỗ trống mà Soojin để lại

Nguồn, clip: TT - Ảnh: TH

https://kenh14.vn/gi-dle-co-stage-dau-tien-sau-khi-soojin-roi-nhom-thanh-vien-thay-the-gay-that-vong-fan-tiec-nuoi-khoc-rong-202201171617301.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày