Nóng

HOT: Soojin rời (G)I-DLE sau scandal bắt nạt, Knet thở phào mãi mới giải quyết được, Vnet lại "quay xe" tiếc nuối?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 14/08/2021

Từ nay, (G)I-DLE sẽ chỉ hoạt động với đội hình 5 thành viên sau khi Soojin chính thức được thông báo rời nhóm.

Đã có nhiều đồn đoán rằng Soojin sẽ rời khỏi (G)I-DLE sau những tranh cãi bắt nạt học đường khác nhau từ tháng 3/2021. Mặc dù đã phủ nhận những tuyên bố và cho rằng Soojin không nhớ những sự việc này, nhưng cuối cùng CUBE cũng đã đưa ra thông báo về việc rời nhóm của nữ thần tượng.

HOT: Soojin rời (G)I-DLE sau scandal bắt nạt, Knet thở phào mãi mới giải quyết được, Vnet lại quay xe tiếc nuối? - Ảnh 1.

Soojin chính thức rời CUBE

Thông báo chính thức từ CUBE:

"Xin chào. Đây là CUBE Entertainment. Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những tranh cãi liên quan đến Seo Soojin. Chúng tôi xin thông báo về quyết định Seo Soojin rời nhóm từ ngày hôm nay.

Trong tương lai, (G)I-DLE có kế hoạch tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm năm thành viên, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ (G)I-DLE để họ có thể thể hiện những màn trình diễn và âm nhạc trưởng thành hơn. Xin cảm ơn".

HOT: Soojin rời (G)I-DLE sau scandal bắt nạt, Knet thở phào mãi mới giải quyết được, Vnet lại quay xe tiếc nuối? - Ảnh 3.

Từ bây giờ, (G)I-DLE chính thức hoạt động với 5 người mà không có Soojin

Sự việc cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết sau hơn 5 tháng giằng co giữa công ty, Soojin và các nạn nhân. Việc Soojin rời nhóm như ngầm thừa nhận những sai lầm cô nàng đã mắc phải trong quá khứ. Knet cũng hài lòng với quyết định này khi người từng có quá khứ bạo lực thì không xứng đáng tiếp tục làm idol:

- Cuối cùng cũng giải quyết xong... (G)I-DLE cố lên.

- Nhẹ cả người. Không phải là fan nhưng thấy thương Jeon Soyeon ghê. Cô ấy là một tài năng xuất chúng.

- Mãi mới đưa ra quyết định này được...

- Thế còn lời xin lỗi của cô ấy thì sao? Đợt trước còn thách thức bạn nữ diễn viên kia nhưng không thấy xin lỗi gì cả? Và hẳn là các nạn nhân cũng không được xin lỗi?

- Ôi chúc mừng nhé. Tôi sẽ ủng hộ (G)I-DLE.

- Fandom của nhóm đã vất vả rồi. Các bạn làm tốt lắm.

- Các nạn nhân chắc đã trải qua quãng thời gian khó khăn. Tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn.

HOT: Soojin rời (G)I-DLE sau scandal bắt nạt, Knet thở phào mãi mới giải quyết được, Vnet lại quay xe tiếc nuối? - Ảnh 4.

Soojin rời nhóm là "hình phạt" cho quá khứ bạo lực học đường

Mặc dù đây là hậu quả từ những sai lầm trong quá khứ nhưng nhiều netizen Việt vẫn bày tỏ sự tiếc nuối cho Soojin - vừa là "cây hút fan" của (G)I-DLE, vừa được kỳ vọng là "nữ hoàng sexy" thế hệ mới:

- Tưởng sắp được xem comeback đầy đủ 6 người rồi. Bây giờ Soojin đi chắc chắn các thành viên khác buồn lắm đây. Thề thấy nhóm này teamwork cực đỉnh. Ai cũng có điểm riêng không lẫn vào đâu.

- Tiếc cho Soojin thực sự, vì một cái scandal mà ngâm hết bao nhiêu lâu rồi sự nghiệp kết thúc thế này, nhưng nếu cô ở lại lại ảnh hưởng đến nhóm vì scandal lớn. Thôi bây giờ chỉ biết chúc cho (G)I-DLE ngày càng thành công.

- Cứ tưởng Soojin sẽ là nữ hoàng sexy tiếp theo của Kpop.

- Bạn này có tài năng, có sức hút, xem fancam đỉnh thật ấy nhưng mà dính bạo lực học đường thì cũng chịu thôi.

- Tiếc thế thành viên giỏi nhất nhì nhóm rời đi rồi còn gì. Soojin hút fan cực.

- Đúng là chị sai thật nhưng không thể phủ nhận một phần nổi tiếng của (G)I-DLE là nhờ chị này, vibe thật sự hút fan luôn ấy.

- Có cá tính, có sức hút, mà không ngờ sự nghiệp kết thúc như thế này.

Nguồn: CUBE - Bình luận: Tổng hợp FB, pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm