(G)I-DLE bị chê vũ đạo lộn xộn, "thành viên hụt của BLACKPINK" nhảy kém: Có chuyện gì vậy?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 28/02/2019

Nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi xem sân khấu tái xuất đầu tiên của (G)I-DLE.

Vừa qua, (G)I-DLE đã có màn tái xuất với mini album thứ 2 "I made" cùng ca khúc chủ đề "Senorita". Khác với hình ảnh mạnh mẽ và có phần ma mị ở 2 ca khúc chủ đề trước là "LATATA" và "HANN (Alone)", nhóm theo đuổi phong cách trưởng thành và quyến rũ ở đợt trở lại lần này.

MV "Senorita" – (G)I-DLE

Cùng ngày, (G)I-DLE đã có sân khấu comeback đầu tiên trước giới truyền thông tại showcase riêng. Ngoài việc thành viên người Đài Loan là Shuhua được chia rất ít phần hát trong "Senorita", một điều nữa khiến fan Kpop không mấy hài lòng là vũ đạo của nhóm trên sân khấu.

Họ cho rằng vũ đạo bài này khá kì lạ và có phần lộn xộn. Một lí do khác khiến phần trình diễn không đẹp mắt vì khả năng nhảy của mỗi thành viên có sự khác biệt rõ ràng. Trong khi thủ lĩnh Soyeon và Soojin thực hiện động tác mạnh mẽ, dứt khoát cộng với thần thái rất ổn thì Yuqi và Mina bị nhận xét là nhảy như trả bài và không có hồn. Shuhua và "thành viên hụt của BLACKPINK" Miyeon bị chê thiếu kĩ năng nhảy.

(G)I-DLE bị chê vũ đạo lộn xộn, thành viên hụt của BLACKPINK nhảy kém: Có chuyện gì vậy? - Ảnh 2.

Soojin (áo đỏ) được khen nhảy mạnh mẽ nhưng vẫn có lần chậm nhịp hơn đồng đội...

(G)I-DLE bị chê vũ đạo lộn xộn, thành viên hụt của BLACKPINK nhảy kém: Có chuyện gì vậy? - Ảnh 3.

... còn Miyeon (đứng giữa) thì lại nhảy quá nhanh không chỉ một...

(G)I-DLE bị chê vũ đạo lộn xộn, thành viên hụt của BLACKPINK nhảy kém: Có chuyện gì vậy? - Ảnh 4.

... mà là vài lần

"Senorita" – (G)I-DLE [Showcase 26/2]

Trước thực trạng (G)I-DLE nhảy không đều, cư dân mạng bày tỏ ý kiến rằng các thành viên nên tích cực tập luyện nhiều hơn để có được sự đồng nhất trong vũ đạo. Nếu không cải thiện, nhóm có thể rơi vào trường hợp giống 4MINUTE khi một thành viên quá xuất sắc sẽ trở thành cái bóng lớn, làm lu mờ các đồng đội khác.

Nguồn tham khảo: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày