Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh "mlem" cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 17/06/2021

Đoạn demo intro được cho là của Sơn Tùng M-TP và Kay Trần đang khiến cộng đồng fan không khỏi xôn xao.

Giữa trưa mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan không khỏi "bấn loạn" khi đăng ảnh "bán nude" lên trang cá nhân. Khác hẳn với vẻ bảnh bao trước đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và để cả râu. Trên dòng trạng thái, Sơn Tùng cũng thừa nhận "cần dao cạo râu" khiến fan thích thú. Có lẽ đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà cộng đồng Sky thấy được hình ảnh để râu của anh chàng.

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng dòng trạng thái được Sơn Tùng đăng giữa trưa 17/6

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 2.

Cận cảnh khoảnh khắc "mlem mlem" của nam ca sĩ

Tuy nhiên thì điều mà các fan quan tâm hơn cả đó chính là trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip có tên "Demo Intro Chúng Ta - Kay Trần x Sơn Tùng M-TP". Không chỉ vậy, ở phần mô tả video, thông tin còn cho biết sản phẩm này sẽ sớm lên sóng ngay trong tháng 6. Ngay lập tức, các fan của hai nam nghệ sĩ đã như "ngồi trên đống lửa" và trông ngóng màn debut của Kay Trần với vai trò "gà nhà" công ty Sơn Tùng M-TP. 

Clip được cho là Demo Intro Chúng Ta - Sơn Tùng M-TP x Kay Trần

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 4.

Cộng đồng fan xôn xao đoạn clip được cho là demo intro của Sơn Tùng kết hợp Kay Trần

Cụ thể hơn, đoạn video này được đăng tải trên kênh YouTube có tên "M-TP Talent". Đáng nói, mọi thông tin trên trang page của M-TP Talent - chi nhánh trực thuộc M-TP Entertainment hoàn toàn không có thông tin về kênh YouTube riêng. 

Chính vì vậy, đây hoàn toàn có khả năng chỉ là clip fake (giả) nhằm mục đích "câu" view của một cá nhân. Tuy nhiên, dường như với sự mong ngóng sản phẩm của Sơn Tùng hay Kay Trần, cộng đồng fan lại dễ dàng bị đánh lừa. Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến khẳng định đây là clip thật 100% và đa số đều tin "sái cổ". 

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 5.

Giao diện kênh YouTube M-TP Talent đăng tải demo chỉ mới được lập từ ngày 8/6/2021

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 6.

Nhiều bình luân khẳng định kênh YouTube này là "hàng real" (hàng thật) và còn khẳng định do chưa thông báo lên Facebook

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 7.

Có bình luận còn nói chắc như "đinh đóng cột": Kênh thật 100%

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trang page chính thức của M-TP Talent không hề có thông tin của kênh YouTube riêng

Cho đến thời điểm hiện tại, màn debut của Kay Trần mới chỉ dừng lại ở những tấm ảnh tập trung làm việc tại phòng thu cùng Sơn Tùng M-TP. Mọi thông tin khác về sản phẩm này vẫn được ekip giữ kín và hẳn sẽ sớm được công khai với người hâm mộ. Hy vọng, các fan của Sơn Tùng M-TP và Kay Trần sẽ thật "tỉnh táo" để không "mắc bẫy" của những cá nhân lợi dụng sự tò mò nhằm mục đích "câu view" trên YouTube. 

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh mlem cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6? - Ảnh 9.

Cùng tiếp tục chờ đón những "hint" mới nhất từ Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm