Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua "đầm tiểu tam"

Lệ, Theo Helino 10:27 20/07/2019

Không phải chuyện công khai tuyên chiến với Thư, điều khiến Nhã của "Về Nhà Đi Con" được réo tên nhiều nhất hiện nay lại là... địa chỉ mua những bộ đầm sang chảnh.

Là cái tên bị ném đá nhiều nhất trong Về Nhà Đi Con hiện nay, nàng diễn viên xinh đẹp Quỳnh Nga, người đảm nhận vai Nhã tiểu tam, gặp không ít phiền toái khi bị các khán giả... ghét lây nhân vật. Cách Nhã công khai tán tỉnh Vũ (Quốc Trường) hay công kích Thư (Bảo Thanh) đã khiến Quỳnh Nga trở thành đối tượng để hội bỉm sữa nhiệt tình ném đá.

Nhã và Vũ đang là cái tên bị ném đá nhiều nhất trong Về Nhà Đi Con

Dù ghét nhân vật là vậy thế nhưng các khán giả của Về Nhà Đi Con vẫn không thể phủ nhận chuyện Nhã có gu thời trang cực đỉnh. Những chiếc đầm sang chảnh giúp cô nàng tôn lên vẻ quyến rũ, dịu dàng và giúp Nhã trở thành nhân vật có gu thời trang chất - xịn - mịn nhất trong Về Nhà Đi Con. Chính vì vậy dù ghét Nhã chẳng biết để đâu cho hết nhưng khán giả vẫn nhiệt tình nổ inbox hỏi Quỳnh Nga địa chỉ mua "đầm tiểu tam".

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 2.

Quỳnh Nga chia sẻ mỗi ngày có tới hàng trăm tin nhắn hỏi địa chỉ mua đầm

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận chuyện gu thời trang của Quỳnh Nga rất đỉnh

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 4.

Những chiếc đầm đơn giản vẫn tôn lên vẻ quyến rũ của Quỳnh Nga

Dưới đây là một số tin nhắn hỏi địa chỉ mua "đầm tiểu tam" do chính Quỳnh Nga đã đăng tải.

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 5.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 6.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 7.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 8.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 9.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 10.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 11.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 12.
Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 13.

Quỳnh Nga cũng rất nhiệt tình trả lời các khán giả nhé

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 14.

Thậm chí còn có khán giả còn muốn tìm địa chỉ lấy hàng để kinh doanh

Ghét Nhã (Về Nhà Đi Con) không biết để đâu cho hết nhưng hội bỉm sữa lại liên tục nổ inbox xin địa chỉ mua đầm tiểu tam - Ảnh 15.

Bạn trai nhà người ta là đây chứ đâu

Thăm dò ý kiến

Khai thật đi, bạn đã từng nhắn tin hỏi Quỳnh Nga địa chỉ mua "đầm tiểu tam" chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm