Ghen tị xem couple Quang Đạt - Hà Trúc đu trend TikTok, dân mạng chỉ biết "thòm thèm" ước gì cũng có người yêu!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 09/06/2021

Ở nhà mùa dịch mà có người yêu cùng chơi TikTok thì còn gì bằng...

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phát triển nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19, TikTok càng tăng trưởng mạnh do người dùng ở nhà nhiều hơn. Vì lẽ đó các hoạt động ở nhà cũng được cộng đồng chia sẻ lại tạo thành các trào lưu cực hài hước.

Ghen tị xem couple Quang Đạt - Hà Trúc đu trend TikTok, dân mạng chỉ biết thòm thèm ước gì cũng có người yêu! - Ảnh 1.

Mới đây, trên TikTok của cả Ngọc Trinh và Hà Trúc, nhiều người đang vô cùng hào hứng với trò chơi được 2 cô nàng thực hiện. Nếu như Ngọc Trinh chọn cách chơi cùng hội bạn, thì Hà Trúc lại lựa chọn chơi cùng người yêu điển trai và mèo cưng của anh chàng. Được biết, đây là trào lưu thử thách đang hot như cồn trên TikTok xứ Trung. Luật chơi vô cùng đơn giản, bạn có 5 giây để trốn khỏi camera. Sau 5 giây, bất cứ ai còn xuất hiện trên màn hình điện thoại nghĩa là thua rồi.

Đoạn clip của cả Hà Trúc và Ngọc Trinh nhận được sự thích thú từ dân mạng

Đoạn clip của Quang Đạt - Hà Trúc nhận cực nhiều phản hồi khi được reup lên Instagram, xem mà "thòm thèm" ước gì mình cũng có người yêu.

Để xem các đoạn clip trò chơi hài hước này bạn có thể tìm kiếm theo hashtag #trontimcamera để xem các TikToker khác "dìm" bạn bè hài hước đến mức nào. Hoặc bạn cũng có thể xem những nghệ sĩ hot TikToker khác đang làm gì, chơi gì mùa dịch với hashtag @onhavanvui (Ở nhà vẫn vui) nhé, hashtag này hiện đang thu hút hơn 12,1 tỷ lượt xem trải đều trên các video đó.

Trend chụp ảnh kiểu trốn tìm đang hot điên đảo trên TikTok Trung Quốc

Ghen tị xem couple Quang Đạt - Hà Trúc đu trend TikTok, dân mạng chỉ biết thòm thèm ước gì cũng có người yêu! - Ảnh 5.

Chúc mọi người ở nhà vui vẻ, an toàn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm