Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/10/2021

Sản phẩm Ghen Cô Vy do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện từng gây bão thế giới năm nào đã chính thức cán mốc 100 triệu view.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ và ăn mừng thành tích của sản phẩm Ghen Cô Vy do bộ ba nghệ sĩ Khắc Hưng - Min - Erik kết hợp. Theo đó, sau khoảng 1 năm 8 tháng ra mắt, MV đã chính thức thu về thành tích 100 triệu view. Như vậy, bên cạnh những giải thưởng xứng đáng cho toàn bộ ekip  thì con số về mặt lượt view cũng đã chứng minh cho sự thành công mà sản phẩm ý nghĩa này đã đạt được. 

Ghen Cô Vy - Khắc Hưng x Min x Erik

Ghen Cô Vy - Cơn địa chấn toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm! - Ảnh 2.

MV Ghen Cô Vy được đăng tải trên kênh YouTube của Min đã ghi nhận thành tích 100 triệu view

Trước đó, vào đúng ngày 23/2/2020, bộ ba nghệ sĩ Min, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng đã cùng kết hợp với Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường để thực hiện MV Ghen Cô Vy nhằm tuyên truyền cho chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Với giai điệu gốc là ca khúc Ghen - bản hit do Min - Erik từng gây bão ngày nào, sản phẩm Ghen Cô Vy đã được làm mới hoàn toàn để trở thành ca khúc tạo nên cơn "chấn động" cực lớn về chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

Ghen Cô Vy - Cơn địa chấn toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm! - Ảnh 3.

Ghen Cô Vy là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa bộ ba nghệ sĩ Khắc Hưng, Min và Erik

Ghen Cô Vy từng bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình Last Week Tonight With John Oliver. Ca khúc được tôn vinh như là một trong những quốc gia có khả năng kiểm soát dịch tốt nhất, là tấm gương để bạn bè thế giới học tập giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát căng thẳng. 

Sau khi truyền hình Mỹ, đài truyền hình BFMtv của Pháp cũng khiến các fan Việt Nam tự hào khi đưa tin về MV Ghen Cô Vy. Ngoài ra, loạt kênh truyền thông lớn trên thế giới như tạp chí Billboard, đài BBC, CBS News hay hàng loạt tạp chí, trang tin tức quốc tế khác tại Đan Mạch, Đức, Phần Lan, New York,... cũng đưa tin về Ghen Cô Vy với cơn mưa lời khen về giai điệu, giọng hát lẫn vũ đạo.

MV Ghen Cô Vy lên sóng truyền hình Mỹ

Ghen Cô Vy - Cơn địa chấn toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm! - Ảnh 5.

Bài viết trên tạp chí Billboard đưa tin về MV Ghen Cô Vy của Việt Nam

Ghen Cô Vy - Cơn địa chấn toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm! - Ảnh 6.

BBC - hãng thông tấn cực kì danh tiếng - đã đăng tải bản tin ngắn kèm video nói về việc "Ca khúc rửa tay của Việt Nam được chia sẻ toàn cầu"

Ghen Cô Vy - Cơn địa chấn toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm! - Ảnh 7.

Bản tin sáng của đài CBS News với các khách mời và hàng triệu khán giả theo dõi qua truyền hình cũng phát đi tin tức về ca khúc Ghen Cô Vy

Với một sản phẩm ban đầu được thực hiện nhằm tuyên truyền biện pháp đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và gói gọn trong khuôn khổ Việt Nam nhưng sau đó đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn trên toàn thế giới, Ghen Cô Vy quả thật vô cùng xứng đáng nhận những thành quả như hiện tại.

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm