GFRIEND viết thư tay xác nhận tan rã, netizen gọi đây là màn disband đi vào lịch sử

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:52 19/05/2021

Chỉ mới về cùng công ty với BTS cách đây ít lâu, GFRIEND đã đột ngột tan rã đầy chóng vánh.

GFRIEND là một trong những nhóm nữ đình đám hàng đầu Kpop thế hệ 3. Là nhóm nổi tiếng với kỹ năng nhảy đều răm rắp cùng dàn vocal chất lượng, GFRIEND mới đây đã khiến fan cực kỳ tiếc nuối khi không thể vượt qua "lời nguyền 7 năm". Tất cả 6 thành viên của nhóm chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Source Music. Và trong tối 19/5, từng thành viên đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ, chính thức xác nhận GFRIEND tan rã.

GFRIEND viết thư tay xác nhận tan rã, netizen gọi đây là màn disband đi vào lịch sử - Ảnh 1.

GFRIEND chính thức tan rã đầy tiếc nuối sau 7 năm hoạt động

6 thành viên với 6 lá thư viết tay khác nhau, bày tỏ sự tiếc nuối khi để fan tiếp nhận thông tin tan rã một cách đường đột. Trưởng nhóm Sowon cũng mong người hâm mộ đừng quá nặng lòng vì mặc dù các hoạt động với tư cách là GFRIEND đã kết thúc nhưng đây vẫn chưa phải là dấu chấm hết của các thành viên.

GFRIEND viết thư tay xác nhận tan rã, netizen gọi đây là màn disband đi vào lịch sử - Ảnh 2.

Lá thư viết tay của trưởng nhóm Sowon

Lá thư viết tay của trưởng nhóm Sowon:

"Xin chào Buddy, mình là Sowon.

Vào tháng 1/2015, mình đã thực hiện được ước mơ đời mình - có một album đầu tay. Việc được gặp gỡ Buddy là một điều vô cùng may mắn trong một phần cuộc sống của mình, có vẻ như việc nhận được quá nhiều tình cảm từ mọi người đã khiến mình nghĩ rằng đó là một điều hiển nhiên.

Thực ra thì mình không phải là một người quá tự tin, nên đương nhiên đã có nhiều lúc khó khăn, nhưng kể cả những giây phút ấy đối với mình cũng là những cơ hội để mình trưởng thành hơn, và tất cả là nhờ chính các bạn. Các bạn luôn nói rằng mình sẽ luôn làm người hâm mộ vui và tự hào, mình không biết những điều ấy có thực sự đúng hay không, nhưng thời gian được dành bên các bạn mỗi ngày thật đáng quý. Mình thấy vô cùng biết ơn. Mình đã hối hận rất nhiều, rằng mình đã không thể thấy được điều đó thường xuyên hơn và rằng mình đã không làm tốt hơn, nhưng mình nghĩ mình sẽ cố gắng lấp đầy kỷ niệm bằng sự khởi đầu mới, chứ không phải là dấu chấm hết. Nhóm GFRIEND đã chính thức dừng lại, nhưng chúng mình thì vẫn chưa, nên đừng thấy nặng lòng quá nhé Buddy ơi. Thật khó cho chúng mình khi phải truyền tải hết thời gian bên nhau chỉ thông qua lá thư này, nhưng luôn luôn là vậy, mình tin rằng các bạn luôn hiểu mình hơn ai hết, kể cả khi mình chẳng cần nói một lời nào. Mình có hơi lo lắng về những con đường sắp tới mà mình chưa trải nghiệm, nhưng mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ khi nghĩ về các Buddy vẫn luôn ủng hộ mình. Những Buddy đã rất ngạc nhiên về tin tan rã đột ngột à, mình xin lỗi và mình yêu các bạn. Mình sẽ bù đắp các bạn xứng đáng trong tương lai!".

Đúng như Sowon nói: "Những Buddy đã rất ngạc nhiên về tin tan rã đột ngột à, mình xin lỗi và mình yêu các bạn". Không chỉ fan mà cả netizen cũng vô cùng bất ngờ trước màn disband đầy chóng vánh của GFRIEND. Không hề có một tín hiệu, một concert hay một sản phẩm chia tay nào dành cho fan, GFRIEND cứ thế tan rã đầy tiếc nuối. Đã vậy, GFRIEND còn đang có những bước tiến vô cùng ấn tượng, mà mới đây nhất là bản hit MAGO. Nhóm cũng mới về chung công ty lớn với BTS là HYBE.

MV MAGO - GFRIEND

Fan đang kỳ vọng về concept retro mà GFRIEND đang theo đuổi cực kỳ thành công thì bất ngờ nhóm lại "đường ai nấy đi". Chính vì lý do đó, netizen gọi đây là màn disband đi vào lịch sử của Kpop:

- Một màn disband đi vào lịch sử Kpop. Không phải fan nhưng sốc thật sự vì lý do rã nhóm không rõ ràng. Không sân khấu cuối, không lời tạm biệt trước.

- Thật sự nghĩ sau MAGO sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ của nhóm ai ngờ là bài cuối cùng với tư cách GFRIEND đâu.

- Cảm thấy như Kpop mất đi 1 nhóm nhạc nữ nhảy đẹp và đồng đều ý, quá tiếc nuối.

- Không phải fan nhưng khá là mến GFRIEND, tự nhiên đùng cái thông báo tan rã nên mình cũng khá sốc nhưng mà mong là các thành viên sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp.

- GFRIEND tan rã đến fan còn sốc, không có một tí hint nào.

GFRIEND viết thư tay xác nhận tan rã, netizen gọi đây là màn disband đi vào lịch sử - Ảnh 5.

GFRIEND tan rã đầy tiếc nuối giữa lúc nhóm đang đạt được nhiều thành công nhất định

Nguồn, Ảnh: FB - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm