Georgina chưa bao giờ nói chuyện với Ronaldo về bóng đá

ĐĂNG NGUYÊN, Theo Người đưa tin 08:55 23/01/2022

Cô bạn gái Georgina Rodriguez tiết lộ chưa bao giờ nói về bóng đá với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Người đẹp 27 tuổi đã thú nhận rằng cô không biết gì về bóng đá vì cô không bao giờ hứng thú với môn thể thao này từ khi còn nhỏ.

Georgina khẳng định cô và bạn trai thường dành thời gian để trò chuyện về quá trình nuôi dạy con cái, kế hoạch đi du lịch và kinh doanh hơn là những gì Ronaldo đã làm trên sân cỏ.

Cô chia sẻ với tờ báo Tây Ban Nha El Pais: "Sự thật là bóng đá không bao giờ là mối quan tâm của tôi khi còn là một đứa trẻ. Múa ba lê và đi chơi ở những vùng nông thôn là những gì tôi quan tâm".

"Tôi quan tâm đến những gì bạn trai của mình làm nhưng tôi không phải là người yêu bóng đá và sự thật là ở nhà, chúng tôi không nói về bóng đá vì tôi không có kiến thức gì".

"Chúng tôi có xu hướng nói về việc chăm sóc bản thân, chăm sóc con cái, các chương trình đào tạo, du lịch, các dự án và kế hoạch kinh doanh của chúng tôi".

Georgina chưa bao giờ nói chuyện với Ronaldo về bóng đá  - Ảnh 1.

Đáng chú ý, Georgina là con gái của một cựu huấn luyện viên bóng đá. Cô nói: "Trong môi trường gia đình, Cristiano rõ ràng xem xét ý kiến ​​của tôi nhưng không phải khi nói đến bóng đá và kinh doanh".

Georgina sắp đóng vai chính trong một loạt phim tài liệu của Netflix về cuộc sống từ nghèo khổ sang giàu có của cô với tiêu đề "Tôi là Georgina". Loạt phim này sẽ phát sóng ở 190 quốc gia vào ngày 27 tháng 1.

Người đẹp sắp bước sang tuổi 28 cho biết cô đang sống trong một căn nhà nhỏ trị giá 250 bảng ở Madrid trước ngày "thay đổi cuộc đời" khi gặp Cristiano Ronaldo. Hiện tại, cô đang sống trong căn biệt thự trị giá hàng triệu đô và "tiêu tiền không phải nghĩ".

Đăng Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm