Bị mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới ruồng bỏ, tình trẻ kém 30 tuổi đăng ảnh khóc lóc, đòi được quan tâm

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 05:43 23/01/2022

Trai đẹp Tiago Ramos có bài đăng bày tỏ sự buồn bã không lâu sau khi bà Nadine Goncalves rời đi.

Tiago Ramos đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Cách đây ít ngày, game thủ 24 tuổi được cho đưa ra yêu cầu tiền nong với người tình hơn 29 tuổi là bà Nadine Goncalves - thân mẫu của tiền đạo Neymar. Sau khi không được chấp thuận, Ramos đã tức giận đập phá khiến bà Nadine bỏ đi sau đó.

Trên trang cá nhân mới đây, Ramos khiến nhiều người lo lắng khi đăng tấm hình đang rơi nước mắt. Theo truyền thông Brazil, Ramos "buồn" vì cảm thấy cô đơn. Thời gian qua, anh này cũng nhận nhiều chỉ trích vì hành động thiếu kiềm chế với bà Nadine.

Ramos đăng ảnh khóc lóc trên trang cá nhân

"Tất cả mọi người đều muốn phán xét tôi nhưng chẳng có ai muốn giúp đỡ tôi. Lúc này, tâm trạng của tôi đang chạm đáy", Ramos cho hay.

Hiện tại, Ramos đang tá túc tại nhà một người bạn ở Rio de Janeiro. Trong khi đó, bà Nadine đã chuyển về sống cùng người thân ở Santos. Sau khi chính thức công khai chuyện tình vào tháng 4/2020, cặp đôi này nhiều lần rơi vào cảnh cãi vã. Bà Nadine nhiều lần định chia tay nhưng sau cùng lại mủi lòng quay lại cùng tình trẻ.

Bị mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới ruồng bỏ, tình trẻ kém 30 tuổi đăng ảnh khóc lóc, đòi được quan tâm - Ảnh 2.

Ramos hẹn hò với mẹ của Neymar từ năm 2020

Bị mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới ruồng bỏ, tình trẻ kém 30 tuổi đăng ảnh khóc lóc, đòi được quan tâm - Ảnh 3.
Bị mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới ruồng bỏ, tình trẻ kém 30 tuổi đăng ảnh khóc lóc, đòi được quan tâm - Ảnh 4.

Vẻ ngoài điển trai của Ramos

Ban đầu, tiền đạo Neymar không phản đối khi chứng kiến mẹ hẹn hò cùng Ramos. Tuy nhiên trong một đoạn ghi âm được công bố hồi năm ngoái, Neymar đã lên tiếng chỉ trích tình trẻ của mẹ, người trong quá khứ từng dính tin đồn hẹn hò đồng giới. Được biết, Ramos kém Neymar gần 6 tuổi.

https://sport5.vn/bi-me-cua-cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-ruong-bo-tinh-tre-kem-30-tuoi-dang-anh-khoc-loc-doi-duoc-quan-tam-20220123004645948.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm