Gây chú ý với động thái mới, Lý Phương Châu chuẩn bị về chung nhà với Hiền Sến sau 3 năm ly hôn Lâm Vinh Hải?

CA, Theo Helino 10:59 13/10/2019

Những động thái mới đây của Lý Phương Châu đã làm nhiều người đặt nghi vấn cô chuẩn bị lên xe hoa với Hiền Sến.

Hơn 3 năm sau ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã mau chóng tìm được hạnh phúc mới bên nam vũ công Hiền Sến. Chuyện tình của cả hai cũng gặp không ít sóng gió khi thời điểm mới công khai, Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến trước khi chia tay Lâm Vinh Hải. Vượt qua mọi ồn ào dư luận, cặp đôi vẫn giữ vững tình cảm bền chặt cho tới hiện tại.

Mới đây, cả hai tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi Lý Phương Châu bất ngờ đăng bức ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út. Kèm theo đó, cô còn chia sẻ đoạn hội thoại cùng con gái Kỳ Kỳ, với câu hỏi đáng chú ý: "Con có đồng ý chú Hiền là một thành viên của nhà mình không? Sự đồng ý của con rất là quan trọng đối với mami và chú Hiền". Đáp lại câu hỏi của mẹ, con gái Lý Phương Châu vui vẻ trả lời: "Con thấy chú Hiền tốt ạ" và đồng ý "tiếp nhận" Hiền Sến như một thành viên trong gia đình với lý do "con thấy chú Hiền rất tốt với mami, tốt với con và bà Ngoại".

Liên tục có động thái ẩn ý, Lý Phương Châu bị nghi chuẩn bị về chung nhà với Hiền Sến sau hơn 3 năm ly hôn Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Lý Phương Châu bất ngờ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út.

Liên tục có động thái ẩn ý, Lý Phương Châu bị nghi chuẩn bị về chung nhà với Hiền Sến sau hơn 3 năm ly hôn Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Cô cũng chia sẻ đoạn hội thoại hỏi ý kiến con gái Kỳ Kỳ về việc cho Hiền Sến trở thành thành viên trong gia đình.

Hàng loạt động thái này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như Lý Phương Châu và Hiền Sến đang chuẩn bị về chung nhà sau 2 năm yêu. Mặc dù đến hiện tại cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về đồn đoán của công chúng nhưng rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đều đang mong ngóng tới ngày cả hai có cái kết viên mãn nhất.

2 năm yêu nhau, Lý Phương Châu và Hiền Sến luôn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với công chúng. Cả hai thường xuyên sát cánh trong các chuyến du lịch, sự kiện.

Liên tục có động thái ẩn ý, Lý Phương Châu bị nghi chuẩn bị về chung nhà với Hiền Sến sau hơn 3 năm ly hôn Lâm Vinh Hải - Ảnh 4.

Bé Kỳ Kỳ cũng có mối quan hệ rất tốt với Hiền Sến.

Bình luận