Khác biệt ứng xử giữa Lý Phương Châu và Linh Chi: Người xin lỗi vì làm liên lụy đến đoàn phim, kẻ thản nhiên lên mạng khoe tiền

MISS HÓNG, Theo Helino 12:53 26/02/2019

Nữ người mẫu cùng chồng sắp cưới vẫn tỏ ra khá bình thản khi bão dư luận đang hướng về phía họ.

Ồn ào mới đây của Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại một lần nữa rộ lên bởi chính những người trong cuộc. Sau 2 status dài tiết lộ nhiều điều bất ngờ về chồng cũ, trong đó có việc Lâm Vinh Hải kỳ kèo, mặc cả 2 triệu đồng tiền nuôi con sau khi ly hôn đã khiến không ít người ngỡ ngàng. Bởi trước đó, cứ thỉnh thoảng bạn gái mới của Lâm Vinh Hải là Linh Chi lại khoe khoang những món quà đắt đỏ do bạn trai dành tặng.

Khác biệt ứng xử giữa Lý Phương Châu và Linh Chi: Người xin lỗi vì làm liên lụy đến đoàn phim, kẻ thản nhiên lên mạng khoe tiền - Ảnh 1.

Lý Phương Châu lên tiếng mong khán giả không tẩy chay "Vu quy đại náo" đồng thời xin lỗi ê-kíp làm phim vì để chuyện cá nhân liên lụy đến những người không liên quan.

Chính bởi lẽ đó mà Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã phải đối diện với rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt, một bộ phận khán giả còn quyết định tẩy chay bộ phim "Vu quy đại náo" vừa ra rạp vì bộ phim này có sự tham gia của Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Tuy nhiên, giữa lúc mà biết bao người đang lo lắng công sức của ê-kíp "Vu quy đại náo" đổ sông đổ biển. Thậm chí, ngay cả Lý Phương Châu còn phải lên tiếng mong khán giả đừng tẩy chay phim thì Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn thản nhiên như không hề liên quan. Trên trang cá nhân, Linh Chi vẫn khoe việc đi ăn, đi chơi cùng bạn bè rất vui vẻ. Cô còn tiết lộ chuẩn bị có chuyến du lịch Hàn Quốc và mới đây nhất là khoe nhiều tiền.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải thì vẫn thản nhiên như không, nữ người mẫu còn lên mạng khoe tiền khiến nhiều người bất bình.

Cách ứng xử của Linh Chi khiến nhiều người bất bình, nhiều khán giả dù không muốn nhưng vẫn kiên quyết không xem phim có Linh Chi và Lâm Vinh Hải để làm bài học cho các đạo diễn thận trọng hơn trong việc chọn diễn viên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm