Gấu tiết lộ góc khuất bất ngờ về ProE và ADC sau trận thua của FL trước SGP

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 14:03 21/02/2022

Cựu đội trưởng, Gấu chia sẻ rất nhiều về FL trên sóng livestream sau thất bại trước SGP.

Tối 20/2, tâm điểm chú ý đổ dồn vào cặp đấu siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom. Về lý thuyết, hai thế lực hàng đầu ĐTDV hứa hẹn đem lại cuộc chiến kịch tính. Thế nhưng, trên thực tế, FL đang quá yếu và dễ dàng gục ngã 0-3 trước đại kình địch.

Gấu tiết lộ góc khuất bất ngờ về ProE và ADC sau trận thua của FL trước SGP - Ảnh 1.

Gấu chia sẻ về tình hình của Team Flash trên sóng livestream

Như vậy, sau 1 tuần, cựu vương LQVN lại tiếp tục thất bại chóng vánh khi đối đầu ông lớn trong top 4. Tất cả đều không hài lòng với bộ mặt bạc nhược từ FL. Có vẻ như vấn đề thay máu lực lượng ảnh hưởng lớn đến đội nhà ở ĐTDV mùa Xuân 2022.

Sau trận đại bại của Team Flash, trên sóng livestream, Gấu liên tục nhận bình luận khó nghe về đội cũ. 

Theo đó, cựu sao 27 tuổi thừa nhận FL thể hiện không tốt. Thế nhưng, cổ động viên nên công bằng, đừng chỉ trích riêng bất cứ cá nhân nào.

Ngoài ra, Gấu còn tiết lộ lý do tại sao ProE và ADC vắng mặt ở trận siêu kinh điển. "Theo như tôi nghe kể thì ProE và ADC chỉ train được mấy trận suốt thời gian qua. Tôi cũng không biết rõ nguyên nhân. Còn Đạt Kòii và Daim đang ốm nên vắng mặt khi đội gặp Saigon Phantom", anh chia sẻ.

Gấu tiết lộ góc khuất bất ngờ về ProE và ADC sau trận thua của FL trước SGP - Ảnh 2.

ADC sẽ giải nghệ nếu không thể đảm đương vị trí xạ thủ của FL

Chưa hết, cựu đội trưởng FL còn giải thích việc ADC chuyển sang thi đấu trong vai trò xạ thủ. "ADC muốn nhường vị trí đi rừng cho Maximus. Dù gì em nó cũng đang chơi tốt, lên tay. Nếu giờ phải xoay tua với ADC, Maximus sẽ không thể phát triển. Ngoài ra, ADC cũng cảm thấy không đi rừng được nữa. Nếu chơi xạ thủ không ổn, ADC sẽ giải nghệ", Gấu cho hay.

Cuối cùng, nhà vô địch AIC 2019 nói đôi lời về tình hình HLV của Team Flash. "Tôi nghe bảo rằng HLV mới chưa thể hội ngộ với đội. Thế nhưng, tôi nghĩ ở xa thế nào cũng có thế giúp đội có những chiến thuật ban/pick. Sau tất cả, chả hiểu sao tôi thấy những người anh em cũ phải tự xoay sở vấn đề này", Gấu cho biết.

Quá trình thay máu lực lượng chưa bao giờ đơn giản. Những bất ổn của Team Flash hiện tại cũng là chuyện thường. Quan trọng, sắp tới, ông lớn LQVN có thế vượt qua khó khăn để trở lại không? Hay cựu vương thế giới sẽ sụp đổ hoàn toàn ở ĐTDV mùa Xuân 2022?

Gấu tiết lộ góc khuất bất ngờ về ProE và ADC sau trận thua của FL trước SGP - Ảnh 3.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 2

Ảnh: Internet

https://sport5.vn/gau-tiet-lo-goc-khuat-bat-ngo-ve-proe-va-adc-sau-tran-thua-cua-fl-truoc-sgp-20220221065046882.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày