Cute

Gặp sự cố tắt micro, V (BTS) liền tranh thủ gửi lời nhắn bí mật đến ARMY làm ai nghe xong cũng rưng rưng xúc động

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/10/2020

Mỹ nam đến từ BTS đã biến sự cố kỹ thuật thành cơ hội "tỏ tình" cực ngọt với ARMY.

BTS đã kết thúc ngày đầu tiên của concert online MAP OF THE SOUL ON:E một cách mỹ mãn. 7 chàng trai khiến khán giả choáng ngợp vì những màn trình diễn đỉnh cao, được đầu tư kỹ xảo mãn nhãn. Dù vậy sân khấu trực tuyến không khỏi phát sinh một số lỗi kỹ thuật, nhưng ở trường hợp của V thì anh đã biến sự cố thành cơ hội tỏ tình với ARMY.

Ở phần đầu tiết mục Boy With Luv, mỹ nam của BTS ngay lập tức hớp hồn người xem bằng ngoại hình điển trai như 1 quý ông thực thụ. Thế nhưng micro của anh lại có chút trục trặc, chưa được bật lên. V không hề lúng túng mà tận dụng khoảnh khắc này để thì thầm từ "ARMY" trong khi cười toe toét.

V cầm đạo cụ là chiếc ô tím, làm cử chỉ đáng yêu trước khi tiết mục bắt đầu

Khi thấy micro chưa được mở, anh tranh thủ thì thầm từ "ARMY"

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì V nhắn nhủ. Nam idol tiếp tục làm khẩu hình câu nói: "Mình nhớ bạn" rồi tỏ vẻ ngượng ngùng trước khi "chốt hạ" là mình yêu các bạn. Đến đây thì micro của V cũng được bật lên để anh bắt đầu màn trình diễn.

V lẩm bẩm: "Mình nhớ các bạn"

Anh kết thúc lời nhắn bằng thông điệp: "Mình yêu các bạn"

Phải để ý khẩu hình của V thật kỹ mới nhận ra lời nhắn bí mật của anh, tuy nhiên cách nam idol biến sự cố kỹ thuật thành giây phút thể hiện tình cảm với ARMY đã khiến nhiều người xúc động.

V gửi lời nhắn cho fan khi sự cố kỹ thuật diễn ra

Vì dịch bệnh mà BTS phải hủy toàn bộ tour diễn, mãi họ mới có thể tổ chức concert online để giao lưu với fan sau thời gian xa cách. Chắc hẳn V rất nhớ ARMY nên chàng mỹ nam mới tận dụng mọi cơ hội để cho người hâm mộ biết họ chiếm vị trí quan trọng đến thế nào trong trái tim anh.

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm