Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 22/03/2020

Câu chuyện trong quá khứ của SUGA và G-Dragon cho thấy ở thời điểm hiện tại BTS đã thay đổi nhiều đến thế nào.

Ngay từ khi mới debut, BTS đã nhiều lần bày tỏ niềm ngưỡng mộ dành cho BIGBANG. Dù thành viên hai nhóm chưa từng trò chuyện trước ống kính máy quay nhưng thực ra 7 chàng trai đã có dịp đứng chung sân khấu với G-Dragon khi còn là tân binh. SUGA còn kể lại kỉ niệm khó quên với thủ lĩnh BIGBANG và làm nhiều người xót xa cho hoàn cảnh của BTS lúc bấy giờ.

Câu chuyện được SUGA kể lại khi BTS có dịp ngồi xem màn trình diễn ngày mới ra mắt của mình trong phần "Reaction Cam" thuộc tập 600 của chương trình M Countdown. Những kỉ niệm trong quá khứ làm chàng rapper nhớ tới lần anh được gặp G-Dragon. BTS và thủ lĩnh BIGBANG từng có dịp quảng bá chung trên M Countdown vào tháng 9/2013 khi boygroup nhà Big Hit trở lại với "N.O", còn G-Dragon giành chiến thắng qua ca khúc "Black".

Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 1.

BTS và G-Dragon chào nhau khi cùng chung sân khấu M Countdown

BTS và G-Dragon tại M Countdown (9/2013)

Ở thời điểm ấy, G-Dragon là ngôi sao lớn nhưng anh lại là người bắt chuyện với đàn em – khi đó vẫn là tân binh "chân ướt chân ráo", lại đến từ công ty nhỏ chẳng mấy tiếng tăm. SUGA cho biết: "Tôi nhớ tiền bối G-Dragon đã chủ động bắt chuyện với tôi. Anh ấy hỏi tôi trên áo viết chữ gì. Đó là một chiếc áo rẻ tiền, là một chiếc áo hoodie với họa tiết đồ họa có giá 16 nghìn won (khoảng 300 nghìn VNĐ). Tôi không thể trả lời vì đến tôi cũng không biết nó có nghĩa là gì".

Vậy là trong dịp hiếm hoi trò chuyện với G-Dragon, SUGA lại chẳng thể trả lời đàn anh. Câu chuyện của nam idol đã hé lộ phần nào hoàn cảnh khó khăn của BTS khi mới debut. Vì tài chính eo hẹp mà các chàng trai phải khoác lên mình những bộ trang phục rẻ tiền đến từ những nhãn hiệu không tên tuổi. Ở nhiều video cũ, BTS cũng từng cho thấy điều kiện sinh hoạt thiếu thốn khi 7 người phải ở chung một căn phòng chật hẹp.

Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 4.
Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 5.
Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 6.

Khi mới debut, BTS chỉ có thể mặc những bộ đồ rẻ tiền từ nhãn hiệu không tên tuổi

Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác. Sau 7 năm, BTS từ tân binh vô danh đã trở thành nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Nhóm thường xuyên mặc những bộ đồ diễn sang chảnh đến từ các nhãn hàng cao cấp, điều kiện sinh hoạt đã trở nên đầy đủ, tiện nghi. Đây chính là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực mà họ đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Câu chuyện của SUGA còn khiến nhiều người xúc động vì G-Dragon đã quan tâm tới BTS dù khi đó họ chưa được ai biết mặt nhớ tên và hi vọng trong tương lai, hai bên lại có dịp đứng chung sân khấu.

Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 7.
Gặp nhau trên sân khấu khi BTS là tân binh, G-Dragon chỉ hỏi về dòng chữ trên áo mà làm SUGA “cứng họng”, fan nghe xong ai nấy đều xót xa - Ảnh 8.

Giờ đây BTS đã là "ông hoàng Kpop" với sự nghiệp lẫy lừng, khoác trên người những bộ cánh bạc tỉ mỗi lần xuất hiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm