Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018)

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/07/2018

Ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 33, sau màn đánh ghen "long trời lở đất" của Hân, những tưởng mối quan hệ ngoài luồng của Nhi và Công sẽ chấm dứt, nào ngờ tình cảm đôi trẻ càng thêm bền chặt khiến khán giả tức phát sốt.

Sau màn đánh ghen thần thánh ở Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 32, Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) về nhà khoe chiến tích với Hương (Lê Phương). Ba chị em hả hê khi thấy ả hồ li trơ tráo bị trừng trị thích đáng. Đây cũng là lần đầu tiên mà Hân chịu nói "lời yêu thương" với chị gái. Tuy vậy, Hương vẫn nhất định không ly dị với Công, cô đợi một ngày Công hồi tâm chuyển ý, trở về với mẹ con mình.

Hân nhất quyết khuyên Hương ly dị Công gấp

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 2.

Hân đắc ý sau khi dạy cho Nhi một bài học thích đáng

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 3.

Hương vẫn muốn níu giữ người chồng khốn nạn

Về phần Nhi (Băng Di), sau khi bị Hân dạy cho một bài học, cô bèn tìm Công (Hoàng Anh) để trút giận. Sợ bị lấy lại thẻ ngân hàng, Công bèn về nhà, mắng chửi, xúc phạm gia đình Hương rồi còn dọa sẽ báo công an nếu Hương còn dám động đến Nhi. Đã vậy, Công còn quay clip mình mắng chửi vợ để khoe chiến tích với bồ, nhờ vậy, trò chơi tình ái của hai người lại được tiếp tục.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 4.

Công lớn tiếng xúc phạm cả gia đình nhà vợ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 5.

Đã vậy còn quay clip để khoe chiến tích với bồ nhí

Dỗ dành nhân tình, Công về nhà chửi Hương xối xả

Hân từ nhà chị về, vô tình bắt gặp mẹ đang hoạnh họe Kiệt (Trung Dũng), hỏi ra mới biết Kiệt lỡ ăn mất nồi gà ác của bà Mai (NSND Hồng Vân). Thực chất, chính bà nội Hân vì thương cháu rể nên đã để Kiệt ăn nồi gà, ai ngờ lại khiến Kiệt phải khốn đốn. Tiện việc này, bà Mai cũng bắt Kiệt phải nộp sinh hoạt phí. Biết tin, ông Vương (Mai Huỳnh) yêu cầu vợ trả tiền cho con rể rồi bắt Hân phải đi làm kiếm tiền phụ chồng. Sau khi nói chuyện với bố, Hân lập tức liên lạc với người cũ bởi ngay lúc này chỉ có Hùng mới đủ khả năng giúp cô ngồi không hưởng thụ mà vẫn có bộn tiền.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 7.

Kiệt chỉ biết ngậm ngùi nghe lời trách móc của mẹ vợ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 8.

Hương tìm đến sự trợ giúp của người cũ

Khổ sở vì chồng thôi chưa đủ, về nhà hai con còn quấy phá khiến Hương không thể giữ bình tĩnh, cô lại đánh con như cách mà bà Mai đã đánh cô suốt mấy chục năm qua. Vì chuyện này, Hương day dứt không yên, cô cũng tự nhận thấy bản thân mình đã quá sai khi dùng bạo lực để dạy con đã vậy còn có sự thiên vị giữa hai đứa trẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng - Ảnh 9.

Hương ân hận vì bản thân đã sai trong cách dạy con

Thực chất, Hương trở thành một người mẹ thiên vị và có xu hướng bạo lực cũng chỉ vì cô đã phải chịu quá nhiều uất ức trong quá khứ lại thêm việc bị gã chồng tồi tệ xúc phạm. Liệu đến bao giờ, cuộc đời của Hương mới bớt khổ, cô sẽ lựa chọn ra sao, tiếp tục níu kéo hay để Công được tự do? Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm