Trước "Hân Hổ Báo" của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen "kinh hồn bạt vía" này

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 18/07/2018

Nếu màn đánh ghen "thay chị hành đạo" của Hân trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chưa đủ đô để khiến bạn thực sự thỏa mãn thì dám chắc pha đánh ghen đỉnh của đỉnh này sẽ khiến bạn cảm thấy... hơi sợ.

Đánh ghen vốn là chuyện “xưa như Diễm” trong phim ảnh. Nhưng những màn đánh ghen "kinh hồn bạt vía" khiến khán giả cũng phải dè chừng thì dám chắc là không có nhiều đâu nhé!

Đánh ghen thay chị trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Mới đây, trong tập 32 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, bộ phim truyền hình được yêu thích nhất hiện nay, khán giả được một phen hả hê khi thấy Hân (Thúy Ngân) đã ra mặt thay chị gái yếu đuối dạy cho cô bồ nhí trơ trẽn một bài học thích đáng.

Hân "hổ báo" khiến khán giả hả dạ với màn đánh ghen thay chị

Chẳng là, khi biết tin chồng của chị Hương (Lê Phương) dám qua lại với nhân tình trẻ đẹp, Hân "hổ báo" lập tức lên kế hoạch dằn mặt cô nhân tình Nhi "đại gia" (Băng Di). Lần đầu tiên trong suốt 32 tập phim, Hân xuất hiện như một vị thần, ngang nhiên và đầy quyền lực. Mặc kệ những lời khuyên ngăn của em út kèm theo thái độ kênh kiệu của kẻ thù, Hân vẫn vô cùng bình tĩnh cùng những lời nói có tính sát thương cực lớn.

Nhi cứng họng với những lời dằn mặt của Hân

Hân khiến người xem được hả hê khi liên tiếp "chặt đẹp" những lí lẽ cùn của Nhi khiến Nhi gần như á khẩu dù chưa kịp nói năng gì. Kết thúc màn đánh ghen thần thánh, Hân còn “khuyến mãi” cho Nhi một cốc nước vào mặt kèm theo một cái tát đau đớn. Dám chắc, suốt bao nhiêu năm cuộc đời, một đại tiểu thư như Nhi chưa bao giờ phải chịu nhục nhã đến vậy.

Mọi tội lỗi của Hân đều được xí xóa sau cú tát cô dành cho Nhi

Mẹ chồng đánh ghen thay con dâu trong Nếu Còn Có Ngày Mai

Đánh ghen thay cho chị ruột cũng là một điều không quá khó hiểu nhưng mẹ chồng đi đánh ghen thay con dâu quả là xưa nay hiếm. Trong Nếu Còn Có Ngày Mai, khi biết con trai mình vẫn còn qua lại với Diễm, bà Trung (Thanh Hằng) lập tức sang nhà Diễm để thay con dâu mình "hành sự". Tuy không dùng bạo lực như Hân nhưng bà Trung cũng chẳng kém phần khi liên tục "thét ra lửa" rồi còn dọa sẽ sai người hủy hoại nhan sắc của Diễm.

Trước Hân Hổ Báo của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen kinh hồn bạt vía này - Ảnh 4.

Bà Trung đánh ghen thay con dâu

Và lời đe dọa sẽ rạch nát mặt bồ nhí của con trai

Màn đốt sách huyền thoại trong Bỗng Dưng Muốn Khóc

Hẳn là những khán giả 9x đời đầu vẫn còn nhớ như in màn đánh ghen của hội bạn thân người yêu cũ trong Bỗng Dưng Muốn Khóc. Đây xứng đáng là màn đánh ghen phi lí nhất nhì màn ảnh Việt khi nhân vật chính vốn hoàn toàn vô tội.

Không dùng bạo lực cũng chẳng cần nhiều lời, nhóm bạn của Ngọc Diệp (Vân Anh) "khủng bố" Trúc (Tăng Thanh Hà) bằng màn tạt sơn, đốt sách, cướp đi miếng cơm manh áo của Trúc. Lí do đơn giản vì Trúc dám cưu mang Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) trong khoảng thời gian anh bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà.

Trước Hân Hổ Báo của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen kinh hồn bạt vía này - Ảnh 7.

Màn đốt sách này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Đánh ghen giùm bạn dưới hồ bơi trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Đây hẳn là màn đánh ghen "ướt át" nhất trong lịch sử màn ảnh Việt khi hai nhân vật chính lại rủ nhau xuống hồ bơi để làm chuyện đại sự. Chẳng là, trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Thảo (Tưởng Vy) vì ấm ức khi thấy chuyện tình của bạn mình có kẻ thứ 3 xen vào nên đã quyết định gọi Bảo Yến (Thủy Tiên) đến nhà "đàm đạo". Câu chuyện chưa đi đến đâu thì Thảo đã nổi cơn thịnh nộ, lao vào cấu xé đối thủ và kết quả là cả hai cùng ngã xuống hồ bơi. Những tưởng màn đánh ghen đã kết thúc nhưng không, ở dưới nước, hai nàng càng trở nên… thô bạo.

Trước Hân Hổ Báo của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen kinh hồn bạt vía này - Ảnh 8.

Màn đánh ghen "ướt át" nhất lịch sử phim Việt

Đánh ghen tập thể trong Cô Dâu Đại Chiến

Dám chắc, đánh ghen theo kiểu 1 chọi 1 như trong những trường hợp trên sẽ chẳng thể tàn khốc như cuộc đánh ghen tập thể với quy mô "khủng" trong Cô Dâu Đại Chiến.

Đó là màn đánh ghen "kinh thiên động địa" của 4 cô gái ngay tại đám cưới của gã sở khanh Thái (Huy Khánh). Sở dĩ có điều này là do Thái là một kẻ không chỉ bắt cá hai tay mà còn bắt đến... 5 tay, cùng một lúc anh quen 5 cô gái để chọn vợ cho mình. Kết quả, ngay ngày cưới của anh, 4 cô gái xấu số còn lại đồng loạt mặc váy cưới đến tìm Thái để "xử tử".

Đám cưới của Thái bỗng trở thành một mớ hỗn độn

Trước Hân Hổ Báo của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen kinh hồn bạt vía này - Ảnh 11.

Màn đánh ghen "chặt đầu" trong Cánh Đồng Bất Tận

Và sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến vụ đánh ghen lột đồ, "chặt đầu" trong Cánh Đồng Bất Tận. Đây xứng tầm là màn đánh ghen nghiệt ngã, kinh hoàng nhất màn ảnh Việt. Gái điếm Sương không chỉ bị một mà bị rất nhiều người đàn bà lạ mặt đuổi đánh, dọa giết. Không chỉ ra sức đánh đập, đám đàn bà còn lột đồ rồi tung hô nhau khi chặt được một nắm tóc của Sương.

Trước Hân Hổ Báo của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, màn ảnh Việt đã từng chao đảo bởi những màn đánh ghen kinh hồn bạt vía này - Ảnh 13.

Sương trở nên tàn tạ sau trận đánh ghen kinh hoàng

Những màn đánh ghen"quỷ khóc thần sầu" này đã khiến bạn thỏa mãn chưa? Nếu chưa, tiếp tục theo dõi Gạo Nếp Gạo Tẻ để xem cô nàng Hân "hổ báo" sẽ trừng trị nàng Nhi "đại gia" thế nào nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm