Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" còn nhiệt tình cổ vũ "cuộc chiến" của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 17/07/2018

Một câu bông đùa của hai cô nàng "hot" nhất Gạo Nếp Gạo Tẻ hôm nay cũng khiến cư dân mạng sôi sục.

Tập mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả bất ngờ lẫn hả dạ khi Nhi (Băng Di) - cô bồ nhí đại gia của Công (Hoàng Anh) bị đánh ghen, mà người đánh ghen lại là Hân (Thúy Ngân) - cô em xấc xược ngày nào chỉ biết coi thường chị gái.

Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 1.
Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 2.

Việc Hân ra tay nghĩa hiệp cho chị còn Nhi bị tát, bị tạt nước giống như một mũi tên trúng hai con nhạn, khiến dân mạng được một phen hả dạ. Không chỉ thế, trên trang fanpage của phim, Thúy Ngân còn vào comment bông đùa với Băng Di rằng "chỉ có em mới trị được chị" và ngay lập tức được Băng Di đáp trả "phim còn dài lắm cưng ơi". Tất nhiên đây chỉ là việc hai nữ diễn viên nói giỡn qua lại với nhau nhưng cũng khiến khán giả cảm thấy... kích thích và kịch liệt ủng hộ cuộc chiến của Hân - Nhi trên màn ảnh.

Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 3.

Thúy Ngân có vẻ rất hả hê khi lần đầu được làm anh hùng

Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 4.

Nhưng Băng Di đáp trả phim hay phải chờ hồi kết?

Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 5.
Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 6.
Sau khi hả dạ nhìn Nhi bị Hân bạt tai, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ còn nhiệt tình cổ vũ cuộc chiến của Thúy Ngân - Băng Di trên MXH - Ảnh 7.

Cư dân mạng rất hả hê với Hân

Rất có thể từ bước ngoặt này, nhân vật Hân sẽ dần thay đổi được hình ảnh trong lòng người xem. Bởi hóa ra bản tính Hân không xấu. Cô nàng được cưng chiều nên nhõng nhẽo, quá đáng, đòi hỏi nhưng thực chất vẫn yêu thương và bênh vực gia đình mình. Nói đúng hơn thì Hân giống như một đứa con nít hơi hư hỏng đang được cuộc đời (và sự căm ghét của những người xung quanh) dạy cho ngoan lên từng ngày mà thôi.

Hân tốt trong ngỡ ngàng, hùng hổ đi đánh ghen giúp chị gái

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ để xem xem cô nàng này còn làm gì nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm