Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:44 24/04/2017

Khi chỉ còn hơn nửa tháng nữa là đến ngày cưới, cô gái trẻ ở Hàng Châu, Trung Quốc bỗng nhận được một cú điện thoại của khách sạn, thông báo về việc phòng tiệc mà cô đặt từ nửa năm trước đã bị phá dỡ và không thể tổ chức hôn lễ như dự định.

Tháng 11/2016, chị Đinh, ở thị xã Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc tới khách sạn Hương Các Lý gần nhà để đặt 35 mâm cỗ cưới vào ngày 13/5/2017 với tổng trị giá hơn 76.000 tệ (tương đương 252 triệu đồng).

Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ - Ảnh 1.

Đến ngày 17/3 vừa qua, chị Đinh quay lại khách sạn đặt cọc 5.000 tệ (tương đương 16,5 triệu đồng) và yên tâm đi lo liệu những việc quan trọng khác để ngày cưới trở nên hoàn hảo.

Thế nhưng, mới đây chị Đinh lại nhận được điện thoại từ khách sạn Hương Các Lý thông báo về việc phòng tiệc của chị đã bị phá dỡ một phần nên không thể tiếp tục tổ chức hôn lễ như dự định.

Chị Đinh vội vàng lao đến khách sạn và phát hiện ra tòa nhà 4 tầng nay chỉ còn trơ lại một đống ngổn ngang. 

Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ - Ảnh 2.

Anh Hồng - Giám đốc khách sạn - không biết làm gì ngoài việc xin lỗi khách hành vì đã mang đến không ít phiền phức cho họ. Đồng thời, anh cũng hứa hẹn sẽ đền bù thiệt hại cho chị Đinh một cách thỏa đáng.

Tuy nhiên, chị Đinh cho biết gia đình chị đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi bỗng chốc bị hủy tiệc ở khách sạn Hương Các Lý - nơi chị đã đặt lịch từ nửa năm trước. Vì tháng 5 là đợt cao điểm của mùa cưới nên chị Đinh phải chạy vạy khắp nơi để tìm địa điểm thay thế mà chẳng có mấy nhà hàng, khách sạn chịu nhận.

Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ - Ảnh 3.

Trải qua bao gian nan, cuối cùng chị Đinh cũng đặt được tiệc cưới ở một khách sạn nằm cách nhà khá xa. Chị còn phải đặt làm lại toàn bộ thiệp mời và muối mặt đi thu hồi lại những tấm thiệp đã được phát ra. Bên cạnh đó, ê kíp trang trí hội trường cưới cho chị cũng phải thay đổi toàn bộ thiết kế để phù hợp với hội trường mới.

Giữa lúc bận bịu trăm công nghìn việc, chị Đinh còn phải lo đàm phán với phía khách sạn Hương Các Lý khi cảm thấy số tiền đền bù mà họ đưa ra hoàn toàn không thấm vào đâu so với những nỗi khó chịu, cực nhọc mà chị phải chịu đựng.

Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ - Ảnh 4.

Chị đề nghị phía Hương Các Lý hoàn trả 5.000 tệ tiền đặt cọc và đền bù thêm 20.000 tệ (tương đương 66 triệu đồng) cho mình, nhưng vị Giám đốc họ Hồng lại ngập ngừng không chịu trả lời với lý do: "Việc này tôi không tự quyết định được, phải đợi ông chủ của tôi lên tiếng đã."

Anh Hồng cho biết sẽ đệ trình vụ việc lên cấp trên để tìm cách xử lý thích đáng và hẹn chị Đinh vài ngày sau tiếp tục giải quyết vụ việc. 

Cho đến hiện tại, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất và mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ.

Gần đến ngày cưới, cặp đôi khốn khổ vì phòng tiệc 252 triệu đồng bất ngờ bị phá dỡ - Ảnh 5.

Hóa đơn thu tiền đặt cọc tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Hương Các Lý của chị Đinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm