Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa "LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:35 04/11/2020

Để leo một mức rank trong LMHT: Tốc Chiến là cả một sự nỗ lực.

Mới ra mắt chưa bao lâu, thế nhưng LMHT: Tốc Chiến đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Bên cạnh một số lời phàn nàn về các bug, lỗi vẫn còn tồn đọng thì điều mà nhiều người chơi Tốc Chiến bận tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là việc làm sao để có thể leo rank thật sự hiệu quả. Thậm chí, theo như phản ánh từ phía cộng đồng mạng, có không ít ý kiến còn cho rằng để có thể leo lên được rank Vàng của LMHT: Tốc Chiến đã là cả một sự nỗ lực.

Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ - Ảnh 1.

Leo rank trong LMHT: Tốc Chiến đang là mối bận tâm lớn nhất của các game thủ

Cụ thể, rất nhiều người chơi cho rằng các chỉ số của mình đều khá ổn, thậm chí đã bỏ ra rất nhiều công sức, thế nhưng mức rank thì vẫn đang lẹt đẹt ở Bạc, Vàng - những thứ hạng không quá cao trong game. Thậm chí, một số người chơi còn mang điều này ra so sánh với Liên Quân Mobile, cũng như thừa nhận rằng chỉ xét riêng về độ "try hard" khi leo rank thì LMHT: Tốc Chiến khó nhằn hơn hẳn.

Có người còn thừa nhận họ chỉ mất một tuần để có thể leo Cao Thủ - bậc rank cao nhất của LQMB, nhưng chừng đó thời gian khi chuyển sang LMHT: Tốc Chiến thì vẫn là Bạc, Vàng Đoàn mà thôi.

Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến cho rằng LMHT: Tốc Chiến leo rank khó hơn hẳn LQMB

Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ - Ảnh 3.

Thậm chí còn so sánh với Liên Quân Mobile

Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ - Ảnh 4.

Có những game thủ sở hữu chỉ số khá ổn, nhưng thế vẫn là chưa đủ

Phải thừa nhận một thực tế rằng, leo rank trong LMHT: Tốc Chiến khó thật. Một số nguyên do cũng đã được đưa ra và luận điểm phổ biến cũng như nhận được nhiều sự đồng tình có lẽ là việc vẫn còn rất nhiều người chơi chưa thích nghi, làm quen được với tựa game đã vội vàng lao vào chế độ xếp hạng, qua đó, góp phần không nhỏ trong việc "bóp team" và kéo chân đồng đội.

Cụ thể, theo nhiều người thì có không ít các game thủ của nhiều tựa game MOBA khác chuyển sang nhưng lại chưa làm quen được với mặt tướng cũng như bộ kỹ năng trong Tốc Chiến. Chưa hết, một số game thủ chuyển từ LMHT bản PC sang chơi Tốc Chiến thì lại chưa thể làm quen với phong cách, thao tác cũng như gameplay trên mobile.

Game thủ Việt thừa nhận độ khó khi leo rank LMHT: Tốc Chiến, không quên cà khịa LQMB thì chỉ cần một tuần là lên cao thủ - Ảnh 5.

Bên cạnh lý do trên thì các pha pick lock Yasuo - quốc tướng cũng là một phần nguyên nhân hủy hoại rank

Thực tế, LMHT: Tốc Chiến vẫn còn khá mới lạ đối với nhiều game thủ và việc cần thời gian để làm quen cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ chỉ vài tuần nữa thôi, khi mặt bằng trình độ chung của các game thủ đã nâng cao hơn thì việc leo rank có lẽ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm