Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 15/08/2020

Khả năng chơi Đấu Trường Chân Lý của tuyển thủ "Nhân Tâm TFT" khiến người ta phải trầm trồ.

Cách đây ít giờ, những trận đấu đầu tiên của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý khu vực Bắc Mỹ/ Châu Đại Dương đã diễn ra. Giữa một dàn hảo thủ như DeliciousMilkGG, Kiyoon, Poltcs2, MismatchedSock... thật bất ngờ khi một cái tên thuần Việt là "Nhân Tâm TFT" xuất hiện. Anh chàng game thủ Việt này đang sở hữu tài khoản top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ và đã lọt tới vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý nhờ thành tích này.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo - Ảnh 1.

Nhân Tâm TFT đang ở top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ.

Thể thức của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý lần này là Swiss Format, 24 game thủ được chia vào 3 lobby mỗi lượt. Sau mỗi ván đấu thì các tuyển thủ có thành tích tương đương nhau sẽ vào trong một trận ở lượt sau. Thứ hạng của các tuyển thủ sau mỗi trận sẽ được tính điểm, hết 5 lượt đấu, top 8 người chơi có điểm cao nhất sẽ được quyền tiến tới chung kết vòng loại khu vực vào ngày mai. 2 tuyển thủ có số điểm cao nhất sau ngày thi đấu thứ hai sẽ có vé đi CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo - Ảnh 2.

Danh sách thi đấu toàn những hảo thủ bỗng nhiên xuất hiện một cái tên thuần Việt khiến người ta không khỏi hào hứng.

Về phần tuyển thủ Nhân Tâm TFT, anh thi đấu không quá thành công ở 3 trận đấu đầu tiên với những đội hình như Đấu Sĩ - Pháo Thủ, Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ. Tới ván thứ 3 thì anh chuyển đổi phong cách chơi và tập trung vào giai đoạn giữa trận với đội hình Phi Công. Lý do cho sự thay đổi này nằm ở chuyện đội hình Phi Công cực mạnh ở Thiên Hà Hành Tinh Lùn, chưa kể tới ngưỡng sức mạnh kinh khủng từ tộc này.

Tuy nhiên việc có tới 2 game thủ khác là DeliciousMilkGG và THGSpencerZ cũng sử dụng đội hình Phi Công, để chiến thắng phải cần tới sự đột biến của game thủ người Việt. Điều đó đã tới khi anh chàng may mắn sở hữu 2 chiếc Móng Vuốt Mật Thám, đẩy lượng sát thương của Siêu Robot, Gangplank và Ekko lên cực đại. Lượng tốc độ đánh khổng lồ từ 6 Mật Thám giúp cho đội hình này rất khó cản, vì thế mà Nhân Tâm TFT không cần tới những unit 3 sao để chiến thắng.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo - Ảnh 3.

2 Móng Vuốt Mật Thám cho Soraka và Gangplank đã giúp Nhân Tâm TFT có được vị trí top 1.

Tuy nhiên may mắn không thể đồng hành với anh chàng này quá lâu khi ở ván đấu cuối cùng, có tới 3 người tranh cướp các unit Phi Công. Hậu quả là Nhân Tâm TFT cũng với 2 người khác cùng nhau bị loại ở các vị trí 6,7,8 và không thể đi tiếp tới ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo - Ảnh 4.

Kết quả thi đấu của tuyển thủ người Việt không được khả quan cho lắm, ngoài trận top 1 ra thì anh chàng không lọt hạng 4 trở lên một lần nào.

Dù rất tiếc nhưng anh chàng này có thể an ủi phần nào khi mình có một ván đấu quá hay với đội hình Phi Công kẹp với 6 Mật Thám. Sau ngày thi đấu đầu tiên, top 8 tuyển thủ lọt vào ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại Bắc Mỹ/Châu Đại Dương đã lộ diện. Những cái tên có tiếng trong cộng đồng như Kiyoon, Poltcs2, MismatchedSock đều đi tiếp, thật tiếc cho Nhân Tâm TFT vì không đủ điểm lọt top 8. Hi vọng anh chàng sẽ tiếp tục "tryhard" và có được thành công ở những giải đấu sau.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo - Ảnh 5.

Danh sách 8 tuyển thủ đi tiếp tới ngày thi đấu thứ 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm