Game thủ G2 Esports đưa ra phát biểu "xanh rờn" sau khi đánh bại tướng tủ của Faker

MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 18/05/2019

Bị dẫn trước 1-2 nhưng G2 Esports vẫn biết cách trở lại bằng những quân bài cực "lạ" và "dị", đúng chất nhà vô địch châu Âu. Caps tuyên bố sẽ đánh bại Team Liquid và giành chức vô địch.

2 lần bị SKT vượt lên dẫn trước, G2 Esports vẫn lội ngược dòng ngoạn mục để tiến thẳng tới trận chung kết MSI 2019. Caps đã có một ngày thi đấu tuyệt vời và anh đã thực hiện thành công tuyên bố trước trận đấu :"Tôi sẽ là người đầu tiên khiến Faker phải nhận thất bại tại giải đấu quốc tế trước trận chung kết".

Kết thúc trận đấu, Caps đã trả lời phỏng vấn cùng MC Candice xinh đẹp.

Game thủ G2 Esports đưa ra phát biểu xanh rờn sau khi đánh bại tướng tủ của Faker - Ảnh 1.

- Thật là một cặp đấu điên rồ, tại sao bạn nghĩ rằng bạn đã mạnh hơn SKT trong ngày hôm nay?

Tôi không thực sự chắc chắn những gì đã xảy ra. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một sự chuẩn bị thực sự tốt. Mặc dù một số kế hoạch không diễn ra như ý muốn. Nhưng cuối cùng, trận đấu bước tới ván 5. Chúng tôi đã có một cặp đấu thật kỳ lạ nhưng đã kết thúc rất tốt đẹp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là nhờ có sự sáng tạo.

- G2 Esports đã chơi Syndra và Lissandra ở ván 5. Vì sao Perkz quyết định lựa chọn một pháp sư đường dưới?

Chúng tôi đã tập luyện và chơi cùng nhiều xạ thủ truyền thống. Nhưng khi đến ván 5, Perkz nói rằng: "Quên hết đi, nếu chọn pháp sư thì chúng ta sẽ có free win". Vì vậy chúng tôi đã lựa chọn pháp sư cho Perkz.

- Akali và Ryze, và Sylas đang quá mạnh ở phiên bản. Vậy theo bạn thì do Caps OP hay là vị tướng quá OP?

Tôi nghĩ rằng những vị tướng này đang khá là mạnh. Vì vậy chúng tôi đã thường xuyên cấm chúng. Có rất nhiều tướng ở đường giữa mạnh ở phiên bản hiện tại. Thật sự thì tôi muốn nói là tôi quá mạnh vì tôi đã phải đối đầu với Faker mà. (Cười).

- Bạn sẽ đối đầu với Team Liquid trong trận chung kết MSI 2019. Vậy Bắc Mĩ hay châu Âu sẽ giành chiến thắng?

Ummm... Tôi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thế giới thật kỳ lạ, nơi chúng ta phải hạ gục SKT chỉ để phải đối đấu với Team Liquid. Chúng tôi thật sự rất phấn khích nếu được chơi với IG vì họ đã đánh bại chúng tôi rất nhiều lần. Chúng tôi muốn trả thù. Nhưng thật đáng tiếc, chúng tôi sẽ khiến Team Liquid phải hối hận vì họ đã đánh bại IG.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm