GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 08/08/2019

Phải đến tuần đấu cuối cùng của giai đoạn mùa hè, VCS mới chính thức có nhà tài trợ là Nước Tăng Lực Coca-Cola Energy. Trong trận đấu đầu tiên sau khi công bố nhà tài trợ, dù không tuyển thủ nào giành được thùng Coca-Cola và 1 triệu đồng (phần thưởng cho pha Pentakill) nhưng GAM vẫn dễ dàng hủy diệt EVOS trong cả 2 ván đấu.

VCA mùa Hè 2019 khởi tranh mà không có một nhà tài trợ chính thức nào sau khi nhà tài trợ VCS mùa Xuân Clear Men hết hợp đồng. Phải đến tuần đấu cuối cùng vòng bảng VCS mùa Hè, giải đấu mới chính thức công bố nhà tài trợ mới Nước Tăng Lực Coca-Cola Energy. Nhà tài trợ mới được fan hâm mộ đánh giá vui là chất đừng hỏi, vì game thủ rõ ràng cần nước tăng lực hơn là dầu gội.

GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 1.

Tuyển thủ đạt Pentakill sẽ nhận được 1 thùng Nước Tăng Lực Coca-Cola Energy và 1 triệu đồng

Trong trận đấu đầu tiên sau khi công bố nhà tài trợ mới của giải đấu, GAM Esports đã dễ dàng hủy diệt EVOS, qua đó triệt luôn hi vọng cuối cùng của EVOS về một suất trong top 4. Với GAM chiến thắng này tạo tiền đề rất tốt cho đội trước khi bước vào trận siêu kinh điển với Team Flash cạnh tranh cho vị trí nhất vòng bảng.

Ván 1:

GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 2.

EVOS chọn một đội hình quá yếu giai đoạn đầu trận và họ bị GAM hủy diệt quá nhanh

Irelia trong tay Zeros tỏ ra quá mạnh so với Rumble của But1 ở vị trí đường trên. Với việc Elise trong tay Levi liên tục có những pha gank hiệu quả cùng Zeros ở đường trên, lợi thế là quá lớn cho GAM. 

Chọn một đội hình yêu đầu trận, EVOS hi vọng kéo late để tận dụng điểm yếu GAM không có tướng thuần xạ thủ trong đội hình. Nhưng GAM không để họ làm điều đó, con Irelia 24 phút farm 300 quái của Zeros đơn giản là không thể ngăn cản. Trận đấu kết thúc khi đồng hồ vừa chuyển sang phút 30 với một pha quét sạch cho GAM.

GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 3.
GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 4.

Thêm một trận đấu mà Zeros tỏa sáng rực rỡ

Ván 2:

GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 5.

Đội hình GAM có sự thay đổi khi Yoshino vào thay Kiaya và Zeros bất ngờ đảo ra đường giữa. Trận đấu trở nên cân bằng hơn khi EVOS đã chọn cho mình một đội hình cân bằng hơn.

Giai đoạn đầu và giữa trận là những pha ăn mạng qua lại liên tục giữa 2 bên. Dù vẫn có đôi chút lợi thế, nhưng GAM vẫn không thể triển khai đẩy trụ và ăn Baron khi họ vẫn không sử dụng xạ thủ trong đội hình. Bước ngoặt của trận đấu đến từ pha solo kill của Akali trong tay Zeros với Neeko của But1 dưới thềm trụ 2 đường dưới. 

D(iểm nhấn của ván 2 là pha xử lý kinh điển trong trận đấu này khi thoát chết trong vòng vây đối phương với 2 đồng hồ

Ngay sau đó, GAM tận dụng Baron để câu kéo qua đó bắt lẻ được Rek'Sai trong tay Sorn. Họ không ăn Baron mà đẩy thẳng vào đường giữa qua đó lấy được một cửa. GAM kết thúc trận đấu bằng một pha backdoor của Yoshino khi EVOS chỉ còn duy nhất Dia1 trên bản đồ và bị Zeros ngăn cản không cho biến về.

GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 7.
GAM tiễn EVOS khỏi giấc mơ playoff với chiến thắng hủy diệt trong ngày VCS chính thức có nhà tài trợ mới - Ảnh 8.

Zin cho thấy mình xứng đáng với vị trí xạ thủ của GAM với kda hoàn hảo trong ván 2 và 100 điểm MVP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14