Galaxy Note 10+ lần đầu lộ diện trong một đoạn video quay trực tiếp trên tàu điện ngầm

TVD, Theo Trí thức Trẻ 08:12 06/08/2019

Có thể thấy Galaxy Note 10+ có viền màn hình và các cạnh trên dưới rất mỏng.

Chúng ta đã thấy khá nhiều những hình ảnh thiết kế bị rò rỉ của Galaxy Note 10 và Note 10+. Tuy nhiên những hình ảnh thực tế rõ nét, đặc biệt là những video trực tiếp của bộ đôi smartphone này vẫn chưa xuất hiện. Cho đến hôm nay, một đoạn video quay trực tiếp trên tàu điện ngầm đã làm lộ rõ một thiết bị được cho là Galaxy Note 10+.

Galaxy Note 10+ lần đầu lộ diện trong một đoạn video quay trực tiếp trên tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Mặc dù không thể khẳng định, nhưng vị trí lỗ khoét camera selfie chính giữa màn hình giúp chúng ta có thể chắc chắn tới 99% đây là một chiếc Galaxy Note 10 của Samsung. Có thể đây là một thiết bị đang được thử nghiệm trong điều kiện sử dụng thông thường.

Galaxy Note 10/10+ xuất hiện trên tàu điện ngầm

Từ đoạn video này, có thể thấy rõ thiết kế màn hình rất lớn của Galaxy Note 10+, và rất phẳng thay vì uốn cong như Galaxy S10. Tuy nhiên đây có thể chỉ là mô hình thử nghiệm, do đó thiết kế có thể khác so với phiên bản thực tế.

Chiếc smartphone được bảo vệ bởi một lớp vỏ bên ngoài, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy đường viền và các cạnh trên dưới rất mỏng. Chiếc smartphone cũng sử dụng giao diện One UI quen thuộc của Samsung.

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được ra mắt trong sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới đây, tại thành phố New York.

Tham khảo: phonearena

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm