Đỉnh cao leak ảnh 2-trong-1: iPhone XI "phản đam" từ màn hình Galaxy Note 10+, tất cả đều chưa ra mắt

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 10:34 05/08/2019

Liệu đây là sai sót ngớ ngẩn hay một sự cố ý không hề nhẹ đến từ người bí ẩn được giấu tên?

Những câu chuyện và hình ảnh leak (rò rỉ) về iPhone XI chuẩn bị ra mắt trong năm nay của Apple đã không còn là điều xa lạ, nhưng cách mà nó được để lộ ra thì có lẽ chưa bao giờ nực cười và trùng hợp hài hước như trường hợp vừa xảy ra cách đây ít ngày.

Cụ thể, theo lời Ice Universe - một trong những tên tuổi lớn chuyên tiết lộ những thông tin nóng bỏng bật mí nội bộ của các thương hiệu smartphone - iPhone XI của Apple đã lộ ra... trong một hình ảnh nhá hàng khác của Samsung Galaxy Note 10+. Đây là một trong những nguồn tin riêng cung cấp ảnh chụp bí mật cho anh, đồng nghĩa với việc chủ nhân của những tấm ảnh này đã cùng lúc để lộ thiết kế khả thi của cả 2 siêu phẩm smartphone cuối năm nay.

Đỉnh cao leak ảnh 2-trong-1: iPhone XI phản đam từ màn hình Galaxy Note 10+, tất cả đều chưa ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh được Ice Universe chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Bức ảnh lẽ ra được dành cho mục đích để lộ Galaxy Note 10+ đã bất ngờ "tố" luôn hình ảnh phản chiếu trên kính màn hình của mình. Đặc trưng camera vuông là thứ rất dễ nhận ra có trên những hình ảnh trước đó về iPhone XI. Hiện tại, chỉ có dòng Huawei Mate và Google Pixel 4 sử dụng camera vuông, nhưng chúng đều được đặt ở vị trí khác hoặc mang dáng hình riêng, không dễ nhầm lẫn với iPhone XI.

Rất nhiều cư dân mạng nói chung và fan công nghệ nói riêng đang bàn tán về chủ nhân bức ảnh trên, nhiều khả năng đó là một nhân viên thuộc công ty nào đó đang cùng hợp tác với cả Samsung và Apple, dễ nhất là các nhà mạng viễn thông di động bán lẻ (họ thường nhận được hàng sớm để tiện thử nghiệm sóng trước giờ ra mắt). Mặt khác, một số người cũng nghĩ tới trường hợp người này cố tình dùng một phiên bản iPhone XI hàng nhái đang được đặt mua khá dễ trên thị trường để "troll" Ice Universe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14