Gala WeChoice Awards: Xúc động khi giọng hát của cố nghệ sĩ Trần Lập lại cất lên cùng Bức Tường và Diva Hồng Nhung

HC, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 13/01/2017

Một màn kết hợp vô cùng đặc biệt trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2016 khiến nhiều người xúc động.

Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.

Màn trình diễn đặc biệt nhất Gala WeChoice Awards 2016 đã dành đến cuối chương trình với sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung trên sân khấu trước khi trao giải cho Top 5 Đại sứ truyển cảm hứng. Khi ca khúc "Ngày hôm qua" với giọng ca của cố nghệ sĩ Trần Lập kết thúc, ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện trong ca khúc "Tháng 12" - một sáng tác của cố NS Trần Lập. Với bài hát này, giọng ca của Hồng Nhung hòa quyện cùng giai điệu của Bức Tường và giọng ca của chính ca sĩ Trần Lập đã khiến cả khán phòng vô cùng xúc động. Những hình ảnh, giọng hát và ca khúc của Trần Lập vang lên khiến chúng ta nhớ về anh - người nghệ sĩ tài hoa đã sống cuộc đời đầy đẹp đẽ, truyền rất nhiều cảm hứng đến cho mọi người. 

Gala WeChoice Awards: Xúc động khi giọng hát của cố nghệ sĩ Trần Lập lại cất lên cùng Bức Tường và Diva Hồng Nhung - Ảnh 2.

Cố NS Trần Lập - Hồng Nhung và ban nhạc Bức Tường cùng xuất hiện trên sân khấu

Gala WeChoice Awards: Xúc động khi giọng hát của cố nghệ sĩ Trần Lập lại cất lên cùng Bức Tường và Diva Hồng Nhung - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồng Nhung

WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, đồng tài trợ Pepsi Việt Nam, các đối tác truyền thông VTV6, VTV Cab, Yeah1 Network, CGV, Galaxy, Ticketbox - đơn vị phân phối phát hành vé tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2016, cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi giương cánh buồm đi tìm niềm cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm