Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa

AU, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 12/01/2017

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn gây xúc động cho người hâm mộ với màn mash-up "Phía sau thiên đường" và "Cảm ơn" của mình.

Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.

Noo Phước ThịnhĐông Nhi sau khi nhận giải thưởng "Top 10 nhân vật truyền cảm hứng" đã gửi đến hai ca khúc "Phía sau thiên đường" và "We Belong together" như những lời cảm ơn dành cho những người đã yêu mến mình trong suốt thời gian. Không chỉ thế, những lời hát và giai điệu tràn đầy cảm xúc của 2 bài hát đã mang đến một tiết mục nhiều cảm xúc dành cho các khán giả có mặt tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM.

Sau phần trình diễn của mình, Đông Nhi còn khiến khán giả vỗ tay nhiệt liệt khi dành tặng 50 triệu đồng để giúp đỡ cho hai đứa trẻ mắt xanh bị khiếm thính.

Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa - Ảnh 2.

Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa - Ảnh 3.

Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa - Ảnh 4.

Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa - Ảnh 5.

Gala WeChoice Awards: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ qua hai ca khúc ý nghĩa - Ảnh 6.

WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, đồng tài trợ Pepsi Việt Nam, các đối tác truyền thông VTV6, VTV Cab, Yeah1 Network, CGV, Galaxy, Ticketbox - đơn vị phân phối phát hành vé tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2016, cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi giương cánh buồm đi tìm niềm cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm