Gala WeChoice Awards: Tiên Tiên - Trung Quân mang "Trái tim vàng son" của mình truyền động lực đến hàng nghìn khán giả có mặt

musik team, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 12/01/2017

Tiên Tiên và Trung Quân Idol thể hiện ca khúc mới "Trái tim vàng son" mang thông điệp ý nghĩa, và cũng là ca khúc chủ đề của album cùng tên do Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện.

Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.

Tiên Tiên xuất hiện bất ngờ trên sân khấu, tự đệm đàn guitar và hát ca khúc "Trái tim vàng son" cùng nam ca sĩ Trung Quân. Đây cũng là ca khúc được chính "nhạc sĩ tóc xù" sản xuất riêng và làm chủ đề của album cùng tên do Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện. Sự hoà giọng ấn tượng giữa Tiên Tiên và Trung Quân trong lễ trao giải cũng khiến khán giả thích thú và vỗ tay nồng nhiệt.

Không chỉ mang thông điệp ý nghĩa, tích cực, "Trái tim vàng son" của Tiên Tiên còn "gây nghiện" bởi những giai điệu bắt tai, trẻ trung và hiện đại. Đây có thể xem như một ca khúc đầy cảm hứng, truyền nghị lực sống mãnh liệt đến người nghe. 

 "Trái tim vàng son" - Tiên Tiên & Trung Quân

Gala WeChoice Awards: Tiên Tiên - Trung Quân mang Trái tim vàng son của mình truyền động lực đến hàng nghìn khán giả có mặt - Ảnh 2.

Gala WeChoice Awards: Tiên Tiên - Trung Quân mang Trái tim vàng son của mình truyền động lực đến hàng nghìn khán giả có mặt - Ảnh 3.

Gala WeChoice Awards: Tiên Tiên - Trung Quân mang Trái tim vàng son của mình truyền động lực đến hàng nghìn khán giả có mặt - Ảnh 4.

WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, đồng tài trợ Pepsi Việt Nam, các đối tác truyền thông VTV6, VTV Cab, Yeah1 Network, CGV, Galaxy, Ticketbox - đơn vị phân phối phát hành vé tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2016, cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi giương cánh buồm đi tìm niềm cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm