Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau

Musik team, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 12/01/2017

Các nghệ sĩ đã gửi đến khán giả của lễ trao giải WeChoice Awards những thông điệp đầy ý nghĩa từ các phần trình diễn của mình.

Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.

Erik gây bất ngờ khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Keep Me In Love" từng thành công qua giọng hát của Hồ Ngọc Hà. Nam ca sĩ tạm xa phong cách trẻ trung, gần gũi quen thuộc để trưởng thành, từng trải hơn với "Keep Me In Love" được phối mới lại theo phong cách Blue/Jazz.

 "Keep Me In Love - Sau tất cả" - Hồ Ngọc Hà & Erik

Hồ Ngọc Hà đẹp hút hồn với trang phục trắng gợi cảm, thể hiện "bản hit quốc dân 2016" -  Sau tất cả. Từng thể hiện đầy thành công ca khúc này trong liveshow "Love Songs" của mình, tuy nhiên phần trình diễn của nữ ca sĩ lần này như nhiều cảm xúc hơn với sự hoà quyện cùng dàn nhạc hoành tráng, và cả sự tham gia góp giọng của Erik.

Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau - Ảnh 2.

Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau - Ảnh 3.

Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau - Ảnh 4.

Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau - Ảnh 5.

Gala WeChoice Awards: Hồ Ngọc Hà, Erik trình diễn vô cùng cảm xúc khi hoán đổi hit cho nhau - Ảnh 6.

WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, đồng tài trợ Pepsi Việt Nam, các đối tác truyền thông VTV6, VTV Cab, Yeah1 Network, CGV, Galaxy, Ticketbox - đơn vị phân phối phát hành vé tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2016, cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi giương cánh buồm đi tìm niềm cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm