Hot girl Châu Bùi nhận giải thưởng New Face của WeChoice Award 2016

NANA, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 12/01/2017

Tối ngày hôm nay (12/1), Gala WeChoice Awards 2016 với chủ đề "Cánh buồm cảm hứng" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình (TP. Hồ Chí Minh).

Hôm nay (12/1), tại Nhà hát Hoà Bình (TP. Hồ Chí Minh), WeChoice Awards 2016 sẽ chính thức cập bến với đêm gala tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua. 

Hạng mục Đời sống giới trẻ - GƯƠNG MẶT MỚI NEWFACE:

Từ "cô gái hạt tiêu 39kg" đến hot girl quyến rũ đình đám nhất Hà Thành, Châu Bùi với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện ngoại hình cũng như định hướng phong cách bản thân đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều cô gái hiện đại bây giờ.

Hot girl Châu Bùi nhận giải thưởng New Face của WeChoice Award 2016 - Ảnh 2.

Hot girl Châu Bùi nhận giải thưởng New Face của WeChoice Award 2016

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm