Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm

Gà, Theo Tổ quốc 00:14 16/06/2020

Từng nặng đến 98kg nhưng chỉ sau 2 năm kiên trì, Byeol đã giảm xuống 51kg và lấy lại body cân đối hơn xưa.

Bất kỳ cô nàng nào cũng đều ao ước có một thân hình chuẩn chỉnh, cân đối nhưng không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có sẵn một body như ý muốn. Với Byeol (tài khoản Instagram: @byeol__c) thì cô nàng còn khổ sở hơn vì từng đạt ngưỡng 98kg. Thời điểm đó, Byeol khá tự ti với ngoại hình của mình, cô nàng không thể mặc vừa những chiếc váy size S mà chỉ có thể ngắm chúng từ bên ngoài.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 1.

Byeol

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 2.

Cuối cùng, Byeol quyết định phải lên kế hoạch giảm cân để có thể mặc vừa những món đồ yêu thích. Nhờ sự kiên trì, bền bỉ nên sau 2 năm, Byeol đã giảm xuống chỉ còn nặng 51kg. Byeol chia sẻ cô giảm cân lành mạnh chứ không đi theo những phương pháp kiêng khem gây hại sức khỏe.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 3.

Dưới đây là 4 tips nhỏ mà Byeol đã duy trì trong xuyên suốt quá trình giảm cân mà bạn có thể học theo ngay!

1. Ăn mọi thứ nhưng chỉ với một lượng nhỏ

Khi bắt đầu giảm cân, Byeol chia sẻ thỉnh thoảng cô vẫn ăn một ít đồ chiên rán cho vơi bớt cơn thèm. Tuy nhiên, Byeol lại không hề ăn nhiều mà luôn kiểm soát các bữa ăn hàng ngày. Thường thì thực đơn của Byeol sẽ ưu tiên bánh mì đen, các loại hạt, bông cải xanh, sữa chua... và một số loại thực phẩm chứa ít calo khác. Cô nàng không quá kiêng khem mà vẫn kiểm soát tốt những loại thực phẩm mà mình tiêu thụ vào.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 4.

2. Tăng cường việc tập luyện hàng ngày

Byeol chia sẻ cô vốn không phải một người thích chơi thể thao. Do đó, Byeol chọn cách vận động là đi bộ từ nhà tới ga tàu điện ngầm và cố gắng không đi thang máy. Thay vào đó, Byeol luôn leo thang bộ để tăng cường các hoạt động thể chất trong cơ thể.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 5.

3. Cố giảm hết mỡ trước khi tăng cơ

Sau khi cơ thể đã quen dần với chuyện vận động, Byeol bắt đầu thêm với một số bài tập aerobic đơn giản. Lúc này, Byeol tập aerobic kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh nên đã giảm mỡ thành công sau 4 - 5 tháng. Cuối cùng, cô nàng đã giảm được hết mỡ dư thừa và tiến hành tới công cuộc tăng cơ.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 6.

4. Tập thêm các bài tập hông và chân

Dù đã giảm xuống chỉ còn nặng 51kg nhưng Byeol chia sẻ cô vẫn tiếp tục tập luyện. Để giúp cho chân và hông cân đối hơn, cô tập trung vào việc tập luyện cho vùng thân dưới. Các bài tập mà Byeol lựa chọn là đi xe đạp, ngồi xổm... Ngoài ra, Byeol cũng nhấn mạnh bạn nên massage cơ bắp vùng chân thường xuyên để nhanh chóng có đôi chân đẹp.

Gái xinh xứ Hàn chia sẻ 4 tips nhỏ giúp cô nàng giảm được 47kg trong 2 năm - Ảnh 7.

Source (Nguồn): @byeol__c, Girlstyle, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14