Gái xinh "xả" loạt ảnh hậu concert có Maroon 5: Cá tính tràn màn hình, "quẩy" sung đến mức rớt tóc giả

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Số 12:00 17/12/2023

Dàn gái xinh xúng xính "xả" ảnh hậu siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival, cháy hết mình, quẩy nhiệt tình!

Cuối năm là dịp thích hợp để "xoã" hết mình với đam mê! Vậy nên siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival được tổ chức tại Phú Quốc United Center trở thành địa điểm để dàn trai xinh, gái đẹp lên đồ và "quẩy bung lụa" cùng thần tượng quốc tế Maroon 5 và nhiều ngôi sao Vbiz đình đám như: Tóc Tiên, Justatee, Phương Ly, Double2T, Grey D.

Hậu đêm nhạc hội, dàn gái xinh "xả" loạt ảnh cho thấy ai cũng "cháy" hết mình, chẳng cần diện đồ lồng lộn nhưng vẫn rất cá tính. Thậm chí có những cô nàng chấp nhận "hi sinh" nhan sắc để được gần idol nhất có thể vì sợ không được tái ngộ lần 2 đến mức đôi giày bị dẫm bẹp, rụng cả tóc mái giả. Dẫu vậy, đây hẳn là những cảm xúc thăng hoa của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất!

Phú Quốc đỉnh, siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival đỉnh và dàn gái xinh này cũng đỉnh! (Nguồn: @acupper)

Gái xinh xả loạt ảnh hậu concert có Maroon 5: Cá tính tràn màn hình, quẩy sung đến mức rớt tóc giả - Ảnh 2.

Sự tự do, phóng khoáng và tinh thần "quẩy hết mình" của dàn gái xinh. (Nguồn: @acupper)

Gái xinh xả loạt ảnh hậu concert có Maroon 5: Cá tính tràn màn hình, quẩy sung đến mức rớt tóc giả - Ảnh 3.

Một đêm nhạc hội cháy hết mình, khơi gợi biết bao cảm xúc trong mùa cuối năm. (Nguồn: @iammaitrang)

"Gương mặt vàng trong làng thích đi xem ca nhạc". (Nguồn: Lê Thanh Tú)

"Không biết có được gặp các anh lần 2 không nên lần này dù đôi giày bị dẫm bẹp, rụng tóc (mái giả) tui vẫn phải quyết tâm gần idol nhất có thể", lời chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Hải Yến.

Cô nàng có phong cách trẻ trung, năng động nhưng lại là fan của Maroon 5 từ rất lâu, đi nghe hát live mà hay chẳng kém gì đĩa CD! (Nguồn: Kỳ Duyên Phạm)

Gái xinh xả loạt ảnh hậu concert có Maroon 5: Cá tính tràn màn hình, quẩy sung đến mức rớt tóc giả - Ảnh 7.

Thanh xuân nhất định phải cùng hội bạn đi quẩy concert nhé! (Nguồn: Kỳ Duyên Phạm)

Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival diễn ra vào ngày 16/12 nằm trong khuôn khổ lễ hội Wake Up Festival 2023 tại Phú Quốc United Center với 3 đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế cùng hàng loạt lễ hội chủ đề, hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí "xuyên ngày đêm".

Tâm điểm không thể bỏ lỡ là siêu nhạc hội quốc tế "bom tấn" 8Wonder đêm 16/12 với sự xuất hiện của ban nhạc huyền thoại Maroon 5 và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Tóc Tiên, JustaTee, Phương Ly, Double2T, Grey D và DJ 2Pillz.

Đầy ắp những hoạt động thú vị trải dài xuyên suốt, Phú Quốc United Center xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho bạn cùng gia đình, bạn bè "chơi hội hết mình" dịp cuối năm.

Xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ chính: VNPAY - công ty Fintech hàng đầu Việt Nam, be - Nền tảng đa dịch vụ, cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu hàng ngày của bạn, cùng các nhà đồng tài trợ: Suntory PepsiCo Việt Nam, Heineken Silver và Tập đoàn TH - nhãn hàng Trà tự nhiên TH true TEA đã đồng hành cùng chương trình.

Gái xinh xả loạt ảnh hậu concert có Maroon 5: Cá tính tràn màn hình, quẩy sung đến mức rớt tóc giả - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày