Tím - gái xinh Instagram khoe màn "cải tạo" áo thun nhàm chán thành bộ cánh siêu sexy: Ai có đồ cũ lấy ra làm thử nè!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 29/08/2020

Bộ đồ được Tím biến hóa từ chiếc áo cũ trông cũng "rất gì và này nọ" nhé, đặc biệt là khi kết hợp với nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nữa thì đúng là không có gì để chê luôn.

Hội girl xinh toàn những gương mặt mới mẻ đang khuấy đảo Instagram thời gian gần đây chắc chắn không thể thiếu tên của Tím. Tím tên thật là Đàm Nữ Thảo Ngân, sinh năm 2000. Điểm ấn tượng nhất của Tím chính là đôi môi gợi cảm cùng thần thái đỉnh của đỉnh. Khi cần lạnh lùng có lạnh lùng, lúc cần mơ màng có mơ màng và muốn cô nàng cười cũng rạng rỡ nhất có thể.

Mà không chỉ xinh đẹp thôi đâu, Tím còn nổi tiếng đa tài nữa. Ngoài việc là một mẫu ảnh được nhiều brand Sài thành ưa thích, cô nàng còn là một tatoo artist. Bên cạnh đó, mới đây thông qua TikTok của Tím, người ta phát hiện Tím hóa ra cũng khéo tay hay làm lắm.

Tím khoe tài may vắn khiến dân tình trầm trồ

Chuyện là cô nàng vừa khoe nhẹ quá trình biến hóa một chiếc áo sát nách da beo cũ thành nguyên một bộ quần áo mới. Toàn bộ các công đoạn đều do Tím tự làm từ đo đạc, cắt áo, tạo hình đến may hoàn thiện. Sau vài tiếng mày mò, sản phẩm đầu tay của Tím đã ra đời.

Cô nàng không quên diện trang phục mới lên để đánh giá sản phẩm luôn. Và bộ áo crop top kèm theo váy ngắn mới toanh này khi kết hợp với body chuẩn chỉnh cùng thần thái cuốn hút của Tím thực sự vô cùng hợp luôn!

Tím đã tự mình làm hết các công đoạn

Gái xinh Tím khoe màn cải tạo chiếc áo thun nhàm chán thành bộ cánh siêu sexy: Ai có đồ cũ lấy ra làm thử nè! - Ảnh 3.

Và từ chiếc áo cũ...

Gái xinh Tím khoe màn cải tạo chiếc áo thun nhàm chán thành bộ cánh siêu sexy: Ai có đồ cũ lấy ra làm thử nè! - Ảnh 4.

Cô nàng đã có bộ đồ mới trông siêu xinh!

Tím tự nhận sản phẩm mình làm trông không đẹp nhưng cô nàng rất vui. Tuy nhiên, chắc Tím khiêm tốn chứ người xem thì đã được dịp xuýt xoa trước sự khéo tay của cô nàng không thôi.

"Đồ xinh ghê chị ơi", "Đúng rồi, cảm giác may xong đồ dù xấu dù đẹp thì trong lòng vẫn thấy sung sướng lắm", "Xịn phết", "Ôi xinh, không ngờ Tím không chỉ xinh mà còn khéo nữa"..., dân tình bình luận bên dưới clip Tím chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm