Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, đùng một phát 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:59 20/04/2019

Mới 2 tháng trước, Yến Nhi còn rụt rè ngỏ lời với đàn anh Khắc Minh. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã bất ngờ lên xe hoa khiến dân tình té ngửa.

Truyền hình thực tế những năm gần đây nở rộ rất nhiều show hẹn hò, tỏ tình. Rất nhiều trai xinh gái đẹp đã được "se duyên" trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, độ xác thực về tình cảm của họ sau ống kính luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Bởi vì khá nhiều trường hợp bị phát hiện tỏ tình với 2-3 cô ở 2-3 show khác nhau hay mới bảo độc thân xong đã lại có gia đình ngay ở một show khác.

Mới đây, một gái xinh được biết đến khi tham gia nhiều gameshow có tên là Yến Nhi đã khiến dân tình té ngửa khi lên xe hoa. Đơn giản bởi vì cô nàng mới tỏ tình với đàn anh cách đây 2 tháng cũng trong 1 show hẹn hò.

Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, đùng một phát 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác - Ảnh 1.

Yến Nhi khá nổi tiếng khi tham gia nhiều gameshow

Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, đùng một phát 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác - Ảnh 2.

Cô nàng mới lên xe hoa...

Cụ thể cách đây 2 tháng, trong show truyền hình có tên "Lời chưa nói", Yến Nhi đã thể hiện ca khúc "Yêu em là điều anh không thể ngờ" rồi bất ngờ nói rằng đây là món quà mình dành tặng cho ca sĩ đàn anh Khắc Minh.

Được biết, hai người là bạn bè thân thiết trong khoảng 2 năm. Trong quá trình làm bạn, cả hai thường tâm sự, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc. Mới đầu Yến Nhi không thích tính cách của Khắc Minh, vì có chút gì đó khó gần, sau đó càng tiếp xúc cô nàng càng thích vì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai ít nói là một trái tim ấm áp và rất yêu thương gia đình.

Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, đùng một phát 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác - Ảnh 3.

Dù cách đây 2 tháng còn tỏ tình với người khác

Sau đó, cả hai đã cùng đón sinh nhật Yến Nhi rất vui vẻ trên sân khấu của chương trình. Trước tấm chân tình của cô bạn thân, Khắc Minh đã nắm tay Yến Nhi với lời hứa: “Anh không hứa sẽ làm người yêu của em nhưng anh hứa sẽ làm tri kỷ của em."

Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, đùng một phát 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác - Ảnh 4.

Cặp đôi thân mật trên sân khấu

Rất nhiều người đã nghĩ rằng Yến Nhi và Tiến Minh sẽ tiến xa và có một mối quan hệ thân mật hơn sau chương trình. Vậy nên, khi trên MXH xuất hiện thông tin về đám cưới của Yến Nhi, rất nhiều người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi này. 

Liên hệ với Yến Nhi, cô nàng từ chối chia sẻ hay bình luận về chuyện mình mới tỏ tình trên show nhưng lại nhanh chóng kết hôn sau đó.Trên trang cá nhân, cô nàng xác nhận thông tin đã lên xe hoa nhưng vẫn che giấu danh tính của chú rể.

Hiện tại trên MXH, rất nhiều người tiếp tục để lại bình luận rôm rả. Nhiều người cho rằng các show truyền hình về hẹn hò, tỏ tình thực chất chỉ là diễn và có kịch bản. Có người thì cho rằng dù chiếu cách đây 2 tháng nhưng có thể chương trình đã quay trước đó cả năm. Vì vậy, việc 2 người không hợp rồi Yến Nhi tiến đến với một người khác là hoàn toàn dễ hiểu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm