Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg

DA, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 08/09/2020

Đừng bao giờ chê bai con gái, người ta chẳng qua chưa giảm cân xong mà thôi!

Giảm cân dễ không? Tất nhiên là không, vì nếu câu trả lời là có thì đã không có nhiều người suốt ngày than ngắn thở dài vì tình trạng cân nặng đến thế. Vậy giảm cân khó lắm à? Đáp án lại là không hẳn. Nhưng giảm cân một cách khoa học nhanh chóng, không để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình mới là quan trọng.

Cô bạn Lê Vy - gái xinh Trần Phú đã chiếm trọn sportlight trong buổi lễ khai giảng 5/9 vừa qua đã khiến mọi người bất ngờ chia sẻ quá trình giảm cân trong 5 tháng của mình.

Ngoại hình trước và sau khi giảm cân của Lê Vy

Vy cao 1m61, điểm cô nàng tự ti nhất trên cơ thể của mình là phần đùi và chân. Trước đó, Vy không quan tâm đến ngoại hình quá nhiều nên không kiểm soát việc ăn uống, giữ dáng sao cho cân đối. Đỉnh điểm, đã có lúc Vy nặng đến hơn 60kg khiến cô nàng buồn và stress.

Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg - Ảnh 2.

Trước đây cô bạn nhận rất nhiều lời bình luận, chê bai vì đùi to

"Lúc đầu mình cũng chỉ định tập luyện cho có sức khỏe ổn định thôi nhưng tập một thời gian có hiệu quả nên càng ham hơn. Mình ăn chủ yếu thành những bữa nhỏ 4 - 5 bữa một ngày, hạn chế ăn vặt và sinh hoạt điều độ hơn thấy vui vẻ và khỏe mạnh hơn rất nhiều đó. Mình gần như không ăn những đồ ăn nhanh và không bao giờ bỏ bữa sáng", Vy chia sẻ tips để giảm cân.

Vì vẫn còn đang đi học nên Vy không thể tập trung ép cân hay có nhiều thời gian đi tập gym ở bên ngoài. Thay vào đó, cô bạn lựa chọn cách tập luyện tại nhà, coi các clip trên Youtube thấy cái nào phù hợp với mình thì sẽ áp dụng.

"Trước khi giảm cân mình cũng hay bị mọi người chê là béo rồi có những bình luận không được hay lắm về ngoại hình của mình. Nhưng bản thân là người nhanh giận nhanh quên nên cũng không để bụng. Khi đã giảm được 3 - 4 cân mọi người cũng tự thấy được sự thay đổi ở mình nên đã dành cho mình rất nhiều lời khen ngợi. Đó chính là động lực lớn nhất để mình tiếp tục thay đổi bản thân", Vy nói thêm.

Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg - Ảnh 3.

Đây là thời điểm Vy đã sụt được 2-3 kg so với thời cân nặng đỉnh cao.

Ngoài ra vì cũng đang trong tuổi dậy thì nên cô bạn bắt đầu ý thức được việc chăm sóc bản thân và để ý đến ngoại hình nhiều hơn. Không chỉ ăn uống mà còn cả cách sinh hoạt, cách ăn mặc, chăm sóc da đều được Vy tìm hiểu và chú trọng.

Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg - Ảnh 4.

Bây giờ Vy cũng đã tự tin hơn rất nhiều vào ngoại hình và hài lòng với cân nặng 50kg

Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg - Ảnh 5.

Có thể thấy ngoại hình của Lê Vy đã nhỏ nhắn hơn hẳn nhờ tập luyện và ăn uống điều độ

Khoảnh khắc "ngất lịm" của cô nàng trong buổi khai giảng

Giảm cân đúng là một "liều thuốc thần kỳ" khiến ngoại hình của bất kì ai cũng có thể thay đổi một cách đáng kinh ngạc. Chỉ cần thon thả hơn, mảnh mai hơn là bạn như đã biến thành một người khác hoàn toàn rồi.

Nguồn ảnh: NV cung cấp

Gái xinh 2k3 trường Trần Phú chiếm trọn spotlight ngày khai giảng nhờ giảm 10kg - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm