Gà SM hòa giọng trong MV chung xúc động với Katy Perry, David Guetta

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 29/06/2016

Các nghệ sỹ SM đã cùng góp tay trong một MV xúc động kêu gọi cơ hội bình đẳng cho trẻ em toàn thế giới.

SM Entertainment vừa bắt tay với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF trong dự án mang tên "2016 #IMAGINE Project", một chiến dịch kêu gọi cơ hội bình đẳng cho tất cả trẻ em trên thế giới.

Được chuẩn bị từ năm 2015, "2016 #IMAGINE Project" vừa tung ra một MV xúc động với các nghệ sỹ nhà SM cùng hòa giọng với nhiều nghệ sỹ thế giới trong bản cover "Imagine" của John Lennon. Những ngôi sao SM tham gia vào MV này gồm có Siwon (Super Junior), Changmin (DBSK), Seohyun (SNSD), Minho (SHINee), Chen và Baekhyun (EXO), Lee Dong Woo. MV còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ thế giới như Katy Perry, will.i.am, DJ David Guetta, v.v...

Gà SM hòa giọng trong MV chung xúc động với Katy Perry, David Guetta - Ảnh 1.

"2016 #IMAGINE Project"

Nghệ sỹ nhà SM là những gương mặt khá quen thuộc trong các chiến dịch của UNICEF với một số idolgroup và idol đã được lựa chọn làm đại sứ đặc biệt. Năm ngoái, EXO đã hợp tác với hãng thời trang SPAO cho một chiến dịch từ thiện của UNICEF. TaeTiSeo cũng từng đóng góp một phần doanh thu album Giáng sinh của nhóm cho UNICEF.

Nguồn: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm