Gã đàn ông to khỏe đi cướp điện thoại của cô gái trẻ nào ngờ nhận cái kết muối mặt, đoạn clip ghi lại sự việc "gây bão" MXH

SÔNG THƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 01/04/2022

Gã đàn ông nghĩ rằng vụ cướp điện thoại sẽ trót lọt nào ngờ nhận về cái kết không thể đắng hơn.

Vào ngày 25/3, xuất hiện một đoạn video quay lại hình ảnh một nữ võ sĩ Judo giấu tên đang khoá chặt tên trộm trên mặt đất tại bang Amazonas, Brazil gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những người dân địa phương chứng kiến đã kể lại rằng khi người phụ nữ trong đoạn video đang đứng đợi taxi, nghi phạm đã lại gần giật điện thoại của cô gái này và bỏ chạy xuống phố. Khi anh ta cho rằng mình đã hành động trót lọt thì nào ngờ người phụ nữ đã bắt kịp và đè anh ta xuống đất.

Các kênh truyền thông địa phương cho hay, nữ võ sĩ Judo đã giữ chặt tên tội phạm bằng một đòn khoá cổ từ phía sau và đợi đến khi anh ta bị cảnh sát áp giải về đồn mới buông gã này ra.

Gã đàn ông to khỏe đi cướp điện thoại của cô gái trẻ nào ngờ nhận cái kết muối mặt, đoạn clip ghi lại sự việc gây bão MXH - Ảnh 1.

Nữ võ sĩ khóa chặt kẻ cướp điện thoại.

Gã đàn ông to khỏe đi cướp điện thoại của cô gái trẻ nào ngờ nhận cái kết muối mặt, đoạn clip ghi lại sự việc gây bão MXH - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nữ võ sĩ được ngợi ca.

Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh cô gái trẻ tuổi bình tĩnh đè tên nghi phạm đang ở trần trên mặt đất. Những người xem xung quanh đã reo hò và vỗ tay khi anh ta bị cảnh sát bắt đi. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về kết quả của cuộc điều tra.

Vụ việc này làm chúng ta nhớ đến một sự kiện tương tự vào năm 2018, khi một tên trộm cố gắng tấn công một võ sĩ người Brazil và nhận lại cái kết đắng lòng. Sự kiện trên diễn ra tại khu phố Jorge Teixeira của Manaus tại bang Amazonas, Brazil khi cô gái tên Sabrina Leite, 22 tuổi, đang ở trước cửa nhà thì bị hai người đàn ông đi xe máy áp sát.

Một trong hai kẻ cướp yêu cầu cô giao điện thoại ra và cô đã quyết định phản đòn. Sabrina cho biết: “Tôi đoán được rằng họ không mang theo vũ khí, đó là lý do vì sao tôi quyết định đánh trả. Tôi sẽ không hành động như vậy nếu bọn họ được trang bị vũ khí”.

Gã đàn ông to khỏe đi cướp điện thoại của cô gái trẻ nào ngờ nhận cái kết muối mặt, đoạn clip ghi lại sự việc gây bão MXH - Ảnh 3.

Sau khi bị đe dọa phải giao nộp điện thoại, cô đã quả quyết ném điện thoại vào nhà và đuổi theo nghi phạm khi anh ta đang cố gắng tẩu thoát, lúc này hàng xóm của cô cũng dừng lại và tiến lên giúp đỡ.

Cô kể lại tình hình lúc đó: “Khi hắn ta đang bỏ trốn, người hàng xóm của tôi đã đuổi theo phía sau bằng ô tô và chặn đầu, sau đó tôi chạy đến và thực hiện đòn khoá bẻ tay để khống chế hắn”.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày