Brazil

Trấn lột nhầm nữ võ sĩ, tên cướp nằm khóc giữa đường vì bị nạn nhân đánh

M.L, Theo Helino 11:47 21/11/2018

Đi trộm cướp mà lại gặp phải một người có võ thuật cao cường thì đó chắc chắn là tên cướp xui xẻo nhất quả đất.

Có một quy luật bất thành văn rằng nếu là con trai thì sẽ khỏe mạnh hơn, cứng rắn hơn, còn con gái lúc nào cũng bị ném cho cái mác "chân yếu tay mềm" không làm được việc nặng nhọc. Điều đó có thể đúng trong đa số trường hợp, nhưng không phải cô gái nào cũng yếu đuối như vẻ bề ngoài.

Một câu chuyện phụ nữ bắt cướp gây xôn xao mạng xã hội ở Brazil mới đây là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Theo Daily mail, vào ngày 13/11 vừa qua, cô gái trẻ tên Sabrina Leites (22 tuổi ) ở Manaus, Brazil, đang đứng trước cửa nhà, tay cầm chiếc điện thoại di động thì 2 tên cướp đi xe máy lao đến, một tên nhảy xuống xe đòi trấn lột điện thoại. 2 tên cướp này cho rằng Leites chỉ là một cô gái yếu ớt chẳng thể làm được gì, chỉ cần trừng mắt lên dọa một câu là co rúm lại ngay, nhưng chúng không ngờ Leites không yếu ớt như vẻ bề ngoài. 

Leites dùng khả năng võ thuật của mình để khống chế tên cướp chờ cảnh sát đến.

Cô gái trẻ nhanh trí ném chiếc điện thoại vào trong nhà, và đuổi theo tên Da Silva khi thanh niên 18 tuổi này cố chạy trốn. Một người hàng xóm đi ngang qua đã cho Leites đi nhờ xe để cô đuổi kịp tên cướp.

Ngay sau khi đuổi kịp, Leites đã dùng khả năng võ thuật của mình để khóa tay tên Da Silva, chờ cảnh sát tới bắt giữ hắn. Trong đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, người ta không khỏi ngạc nhiên về độ dẻo dai và khỏe khoắn của Leites. Mặc cho tên cướp cố giãy giụa để bỏ chạy, Leites vẫn điềm tĩnh dùng 2 chân kẹp tay hắn trong suốt 20 phút.

Trấn lột nhầm nữ võ sĩ, tên cướp nằm khóc giữa đường vì bị nạn nhân đánh - Ảnh 2.

Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Được biết, Leites đã luyện tập môn võ Jiu Jitsu suốt 4 năm và hiện cô đã lên đến đai trắng. Bên cạnh đó, Leites còn đang được đào tạo để trở thành một tiếp viên hàng không.

Trấn lột nhầm nữ võ sĩ, tên cướp nằm khóc giữa đường vì bị nạn nhân đánh - Ảnh 3.

Tên Da Silva đã bị cảnh sát bắt giữ.

Leites cho biết nhà cô đã bị mất đến 4 chiếc điện thoại di động vì vậy lần này cô phải ra tay để dạy cho bọn cướp 1 bài học. Leites nói: "Khi bạn có kỹ thuật, bạn sẽ biết cách phản ứng trong những tình huống tương tự. Tôi thấy chúng không mang theo vũ khí nên mới phản ứng, nếu chúng mang theo vũ khí thì tôi cũng không liều mạng".

Tên Da Silva đã bị cảnh sát bắt giữ và sẽ phải ra tòa với cáo buộc cố ý trộm cắp. Còn đồng bọn của hắn đã chạy thoát trên chiếc xe máy.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm